Màu sắc nào sẽ lên ngôi trong tổ chức sự kiện năm 2019

12:02 17/02/2019
 Năm 2018, các nhà thiết kế ưa thích màu tím PANTONE 18-3838 UltraViolet, đến năm 2019 màu cam san hô - living coral lại là sự lựa chọn chủ đạo. Và trong ngành tổ chức sự kiện, các trang trí và thiết kế năm 2019  dự kiến sẽ có nhiều sáng tạo mới mẻ và màu cam san hô này.
 
Khi năm 2018 kết thúc và Viện màu sắc Pantone - cơ quan thẩm quyền về tiêu chuẩn màu sắc - đã được giao nhiệm vụ chọn một màu sắc để dẫn đầu năm 2019. Lấy cảm hứng từ cả tự nhiên và công nghệ, Living Coral được lựa chọn là màu sắc chủ đạo trong năm 2019. Với một cái gật đầu với các rạn san hô sống động của đại dương chúng ta, Living Coral đã được chọn vì tính chất vui tươi và khả năng mang mọi người lại gần nhau.

Màu sắc là một ống kính cân bằng mà qua đó chúng ta trải nghiệm thực tế tự nhiên và kỹ thuật số của chúng tôi và điều này đặc biệt đúng với Living Coral - Màu cam san hô. Mày cam san hô với sự  tươi tắn, ấm áp, vui vẻ, mang lại cảm giác tích cực và thoải mái. Living Coral còn gợi nhớ đến những hoạt động sôi nổi và hào hứng, cực kỳ hợp lý khi áp dụng trong trang trí sự kiện, sống động trên màn hình LED hay các màn hình kĩ thuật số, phương tiện truyền thông khác.


Hãy điểm qua một vài ý tưởng ứng dụng màu sắc trong tổ chức sự kiện năm 2019 nhé!


Màu sắc trong trang trí nội thất hoặc khu Vip sự kiện


Màu sắc nào sẽ lên ngôi trong tổ chức sự kiện năm 2019Màu sắc trong tiệc sự kiện năm 2019


Màu sắc nào sẽ lên ngôi trong tổ chức sự kiện năm 2019


Màu sắc nào sẽ lên ngôi trong tổ chức sự kiện năm 2019


Màu sắc trong tallshow

Màu sắc trong trade show


Màu sắc trong trade show

Màu sắc trong trade show