Thi công biển chữ Mica, inox

12:08 21/08/2015

Ngày này, khi xã hội càng phát triển thì thị hiếu của con người cũng ngày càng phát triển hơn. Chính từ nhu cầu thực tiễn đó, các tấm biển quảng cáo cũng ra đời thêm nhiều hình thức đẹp, nổi bật hơn để thu hút sự chú ý của khách hàng, một trong những hình thức đó chính là biển quảng cáo gắn chữ nổi.

chữ nổi mica, inox

chữ nổi mica, inox 02

chữ nổi mica, inox

Biển quảng cáo chữ nổi là hình thức biển bảng khung bằng sắt vững bền, tùy thuộc vào các yêu cầu thẩm mỹ biển gắn chữ nổi (nền biển) được thi công với nhiều chất liệu khác nhau như aluminum, mica, foxmix, tôn, gỗ, inox … đôi khi được kết hợp với đèn led để tạo hiệu ứng nổi bật khi trời tối.

Với những lợi thế về sự đa dạng, nổi bật về hình thức, luôn rửa trôi bụi bẩn mỗi khi trời mưa, tuổi đời cao nên bảng hiệu quảng cáo chữ nổi bằng inox, mica luôn là sự lựa chọn phổ biến của khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm hân hạnh cung cấp cho Quý khách dịch vụ thi công biển chữ mica, inox chất lượng cao.

Tới với dịch vụ của Gia Phạm JSC, Quý khách sẽ được tư vấn từ thiết kế, chất liệu, kích thước… sao cho phù hợp nhất với nhu cầu bản thân.

CLICK HERE TẠI ĐẬY ĐỂ XEM CÁC MẪU THI CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Hãy tới với Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm để tận hưởng dịch vụ uy tín – chất lượng cùng giá thành hợp lý nhất!

Quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm

Địa chỉ: D36 - TT18 Khu đô thị Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0904.113327

Email: giaphamvietnam@gmail.com