Tư vấn đăng ký sở hữu trí tuệ

Bật mí 5 bước Đăng ký Thương hiệu độc quyền MỚI NHẤT 2021

06/04/2021
 Bạn đã bao giờ tò mò về các bước Đăng ký thương hiệu độc quyền chưa? Đăng ký thương hiệu độc quyền là gì? Tại sao phải đăng ký Thương hiệu độc quyền? Hôm nay, Gia Phạm JSC sẽ cùng bạn tìm hiểu về Đăng ký thương hiệu độc quyền nhé!

Đăng ký Quyền sở hữu trí tuệ

31/07/2017
 

Sở hữu trí tuệ đúng như nội hàm của nó. Đó chính là tài sản trí tuệ do con người tạo ra, ai là người tạo ra tài sản đó, ai là người có quyền sử dụng và ai là người có quyền định đoạt.

Dịch vụ đăng ký mã số, mã vạch sản phẩm hàng hóa

25/02/2019

Đăng Ký Mã số mã vạch là một giải pháp nhằm tạo thuận lợi và nâng cao năng suất, hiệu quả trong bán hàng và quản lý hàng hóa với một loại mã hiệu đặc biệt. Gia Phạm JSC giúp bạn thực hiện các thủ tục đăng ký mã số mã vạch một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp

16/01/2019

Trong xu thế hiện nay, việc bảo hộ kiểu dáng công nghiệp là một công cụ pháp lý để đảm bảo quyền lợi của chủ sở hữu kiểu dáng công nghiệp là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên lựa chọn một công ty có dịch vụ đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp uy tín, chất lượng không phải dễ, Gia Phạm JSC là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực này.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa - Bảo hộ logo

04/12/2018

Gia Phạm JSC có đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn những gói dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa - Bảo hộ logo nhanh chóng và đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Tư vấn định giá thương hiệu

04/10/2018

Định giá thương hiệu là nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp xác định giá trị thị trường của thương hiệu để phục vụ cho các hoạt động quan trọng khác của doanh nghiệp. Dịch vụ định giá thương hiệu của Gia Phạm JSC sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn những gói tư vấn hoàn hảo nhất.