Dựng phim 3D

12:08 18/08/2015

Hiện nay, bên cạnh việc sử dụng các chiến dịch PR lâu dài thì doanh nghiệp vẫn ra sức đầu tư kinh phí dành cho quảng cáo. Bởi không thể phủ nhận được sự lan toả nhanh, rộng và hiệu quả của quảng cáo trong việc diễn giải các thông điệp marketing, định vị thương hiệu trong lòng khách hàng mục tiêu. Điều đó cũng khẳng định quảng cáo vẫn rất được xem trọng cũng như sức hấp dẫn và sức mạnh riêng khó có thể thay thế.

phim 3D

Tuy nhiên, bên cạnh những hình thức quay phim quảng cáo truyền thống thì ngày càng nhiều doanh nghiệp quan tâm tới hình thức dựng phim quảng cáo 3D. Các bộ phim quảng cáo 3D tuy rằng hiệu ứng lan tỏa và mức thu hút tới khán giả lớn hơn các bộ phim thông thường. Song để có được những phim 3D hoàn hảo thì cần có một đội ngũ chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm cao.

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực diễn họa 3D kiến trúc, sản xuất phim 3D, Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm có thể biến những điều khó khăn không thể thành có thể cho Quý khách.

Để hoàn thành tốt nhất các yêu cầu cho công đoạn dựng film 3D, chúng tôi sử dụng phần mềm chuyên dụng dựng và kỹ xảo chuyên nghiệp (Mac Pro, Pro Tools, đồ hoạ 3D…), trung tâm dựng chuẩn HD chuyên làm hậu kỳ phim quảng cáo và các dạng phim, các dạng bằng đĩa Master đòi hỏi chất lượng cao. Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi thực hiện các hình thức quảng bá.

Đến với Gia Phạm chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ, và ưu đãi tối đa về giá cả.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Tel: 04 35560920 - 04 3556 0921
Email: ingiapham@gmail.com
Địa chỉ: Số 10, Ngõ 12 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.