Tư vấn xây dựng thương hiệu tập thể

12:08 26/08/2015

Xây dựng thương hiệu tập thể là việc xây dựng hay tạo dựng thương hiệu cho một nhóm hay một số chủng loại hàng hóa nào đó. Việc này giúp cho những thành viên trong một tổ chức chung có cơ hội được giữ gìn được thương hiệu của mình, đặc biệt tại Việt Nam nơi có nhiều làng nghề truyền thống. Gia Phạm JSC là đơn vị chuyên tư vấn xây dựng thương hiệu tập thể luôn mong muốn mang tới những lợi ích cao nhất về thương hiệu cho Quý khách hàng.

Xem thêm: Tư vấn xây dựng phong cách thương hiệu

đặt tên thương hiệu tập thể

Thương hiệu tập thể (thương hiệu nhóm) là thương hiệu của một nhóm , hay một chủng loại hàng hóa nào đó, có thể do một cơ sở sản xuất, hoặc do các cơ sở sản xuất và kinh doanh ở trong cùng một khu vực địa lý, thường là những làng nghề truyền thống như: Nhãn lồng Hưng yên, nước mắm Phú Quốc, gốm sứ Bát Tràng,… Hoặc đó cũng có thể là thương hiệu chung cho hàng hóa của các doanh nghiệp khác nhau trong cùng một hiệp hội ngành hàng như: Vinacafe (TCT cà phê). Một doanh nghiệp cũng có thể có thương hiệu nhóm điển hình là: Tập đoàn Matsu-shita có hai thương hiệu nhóm là Panasonic và National (Tuy nhiên năm 2003 họ đã loại bỏ thương hiệu National).

Khác thương hiệu thông thường, thương hiệu tập thể dùng để phân biệt hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ của các thành viên chung một tổ chức là sở hữu thương hiệu đó với hàng hóa, dịch vụ tổ chức, cá nhân không phải thành viên của tổ chức đó. Từ thực tế đó, ta thấy việc xây dựng thương hiệu tập thể là vô cùng quan trọng, song tại Việt Nam chưa phải tổ chức đơn vị nào cũng chú ý tới việc xây dựng thương hiệu một cách bài bản và hiệu quả, khiến cho rất nhiều sản phẩm chất lượng nhưng lại chưa được phát triển đúng với chất lượng của bản thân.

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đa truyền thông, tư vấn phát triển thương hiệu chuyên tư vấn xây dựng thương hiệu tập thể. Với sứ mệnh trở thành “Đại sứ thương hiệu” để đưa thương hiệu Quý khách hàng vững bước trên thương trường khốc liệt hiện nay, chúng tôi sẵn sàng mang tới bạn những sản phẩm chất lượng uy tín cùng giá thành hợp lý nhất.

Nếu bạn đang cần tạo dựng thương hiệu tập thể trên thương trường cạnh tranh này, hãy để Gia Phạm JSC làm điều đó!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm

Địa chỉ: D36 - TT18 Khu đô thị Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0904.113327

Email: giaphamvietnam@gmail.com