Tổ chức show diễn hội thảo

12:08 18/08/2015

Gia Phạm có một đội ngũ nhân viên tổ chức event, sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm, dàn dựng các chương trình với nhiều quy mô hình thức khác nhau. Từ những hội nghị mang tính trang trọng tới những show diễn ấn tượng, hoàng tráng.

Mỗi sự kiện, envent khi được tổ chức đều có một mục đích riêng. Với những nhà tổ chức chương trình cần phải biết cách điều phối sao cho hợp lý từ việc xây dựng kịch bản, hậu trường, đội ngũ PG, nhân viên… để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu thực hiện các sự kiện nhưng lại chưa biết nên bắt đầu từ đâu, hãy tới với Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm. Chúng tôi là công chuyên về dịch vụ tổ chức sự kiện, event chuyên nghiệp.

ca nhạc 01

ca nhạc 02

ca nhạc 04

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức hội nghị, hội thảo, show diễn chúng tôi đã xây dựng cho mình một đội ngũ chuyên viên lành nghề, năng động và tận tuỵ với công việc. Khi đến dịch vụ tổ chức hội nghị, show diễn của Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm, Quý khách sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ vàng và chi phí vô cùng hợp lý.

Hãy nhanh tay liên hệ để chúng tôi phục vụ Quý khách một cách tận tình nhất!

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm

Địa chỉ: D36 - TT18 Khu đô thị Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0904.113327

Email: giaphamvietnam@gmail.com