Khai mạc Hội chợ thương mại quốc tế Việt - Trung (Lào Cai) lần thứ 17

12:11 11/11/2017
 Hội chợ thương mại quốc tế Việt - Trung (Lào Cai) lần thứ 17 - năm 2017 với chủ đề: “Hội nhập - Hợp tác cùng phát triển” đã chính thức khai mạc sáng nay (10/11/2017), tại Khu công nghiệp - thương mại Kim Thành, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Gia Phạm JSC kết hợp với sở công thương, UBND tỉnh Lào Cai thực hiện chương trình này.
 

Đây là hội chợ được tổ chức luân phiên hàng năm tại Lào Cai và Hà Khẩu (tỉnh Vân Nam, Trung Quốc) theo thỏa thuận hợp tác giữa Bộ Công Thương với tỉnh Vân Nam nhằm thúc đẩy giao thương Việt Nam - Trung Quốc, khai thác tiềm năng phát triển kinh tế, thương mại, du lịch, đầu tư trên tuyến hành lang kinh tế Côn Minh (Trung Quốc) - Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh, thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa tỉnh Lào Cai với tỉnh Vân Nam cũng như các địa phương khác của Việt Nam với tỉnh Vân Nam nói riêng và vùng Tây Nam - Trung Quốc nói chung, tạo cơ hội giao lưu, tìm kiếm đối tác hợp tác, mở rộng thị trường cho doanh nghiệp hai nước.

Hội chợ nằm trong Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2017 đã được Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định 137/QĐ-BTC ngày 1/1/2017. Kỳ hội chợ lần thứ 17 này được tổ chức ở Lào Cai có quy mô lớn nhất từ trước tới nay với 800 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ Việt Nam, Trung Quốc (khoảng 200 gian), vùng lãnh thổ Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Lào, Gana (châu Phi) tham gia trưng bày, giới thiệu và bán đa dạng các loại hàng hóa như: Nông, lâm, thủy hải sản; dược liệu; may mặc; máy móc thiết bị; nguyên vật liệu; hóa chất; điện tử, điện lạnh; hàng tiêu dùng; đồ gỗ gia dụng và mỹ nghệ; vật liệu xây dung; đồ dùng gia đình; ô tô… cùng các gian hàng xúc tiến thương mại, đầu tư, quảng bá du lịch của tỉnh Vân Nam, tỉnh Lào Cai và một số tỉnh, thành phố của Việt Nam.

Với sự tin tưởng, lựa chọn hợp tác của UBND tỉnh Lào Cai, Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm là đơn vị tổ chức Hội chợ năm nay. Nhận thức được ý nghĩa, tầm quan trọng của Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt – Trung(Lào Cai) lần thứ 17 – năm 2017, Ekip Gia Phạm JSC đã nỗ lực hết mình để thiết kế, thi công, tư vấn và chạy chương trình một cách thành công nhất có thể. Để có được sự hoàn hảo đó, Ekip Gia Phạm JSC đã huy động tới 150 nhân lực, và số lượng cơ sở vật chất cực lớn. Không những thế, tất cả những ấn phẩm phục vụ Hội chợ đều được Gia Phạm JSC thiết kế, in ấn.

Với sự thành công của Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt – Trung(Lào Cai) lần thứ 17 – năm 2017 Gia Phạm JSC được đánh giá cao và gây được ấn tượng với nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.