Book song quảng cáo truyền hình

12:08 18/08/2015

Bạn là một doanh nghiệp mới đang muốn phát triển thương hiệu, muốn đưa sản phẩm đến gần với công chúng thông qua truyền hình. Nhưng bạn lại chưa biết nên bắt đầu từ đâu để có thể giúp hoàn thành những điều đó. Tất cả những gì bạn cần là đến với Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm.

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm là công ty đa truyền thông chuyên nghiệp trong các lĩnh vực như tổ chức sự kiện, quay dựng phim quảng cáo, phối hợp tổ chức các chương trình truyền hình. Với nhiều năm gắn bó, cộng tác cùng đài truyền hình VTV, chúng tôi đã tạo dựng được những mối quan hệ vững bền, khăng khít.

book sóng truyền hình

Chúng tôi chuyên nhận booking quảng cáo, vì vậy sẽ cho các bạn có được mức chiết khấu cao giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí thay vì book trực tiếp với Đài truyền hình. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo truyền hình, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng lựa chọn khung giờ, kênh quảng cáo, tần suất quảng cáo sao cho hiệu quả với ngân sách và mục tiêu quảng cáo. Gia Phạm sẽ giúp các bạn lập kế hoạch chiến lược quảng cáo truyền hình. Cung cấp bảng rating các đài, kênh cho khách hàng để Quý khách có nguồn số liệu thống kê cụ thể nhằm tăng thêm độ chuẩn xác cho việc đặt quảng cáo truyền hình.

Sự chuyên nghiệp và tận tình của Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm chắc chắn sẽ khiến Quý khách hài lòng

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Tel: 04 35560920 - 04 3556 0921
Email: ingiapham@gmail.com
Địa chỉ: Số 10, Ngõ 12 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.