Biển bảng quảng cáo, nội thất

Ưu điểm vượt trội của bảng quảng cáo Aluminium

15/04/2024
 Không thể phủ nhận rằng hiện nay biển quảng cáo Aluminium luôn nằm trong ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, hay các cửa hàng kinh doanh khi làm quảng cáo. Tại sao lại như vậy? Với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công biển bảng quảng cáo, Gia Phạm sẽ chia sẻ với các bạn một số ưu điểm của biển quảng cáo Alu:

Treo biển quảng cáo sao cho hiệu quả

15/04/2024
 Ngày nay, biển quảng cáo ngoài trời xuất hiện ở mọi nơi mọi ngóc ngách trong cuộc sống. Khi di chuyển trong nội thành hay đang chạy xe trên các tuyến đường cao tốc, ngay tại nơi bạn sinh sống cũng đều bắt gặp những tấm biển quảng cáo có kích thước, kiểu dáng, màu sắc đa dạng khác nhau. Biển quảng cáo ngoài trời vẫn chiếm ưu thế trong sự lựa chọn của các doanh nghiệp bởi khả năng tiếp cận khách hàng rộng lớn của nó.

Tận dụng các ưu thế của quảng cáo ngoài trời

15/04/2024

Năm 2017 được đánh giá là một năm thành công của thi thường quảng cáo ngoài trời. Điều này hứa hẹn năm 2018 quảng cáo ngoài trời sẽ có sự phát triển mạnh mẽ và sôi động. Hơn nữa, hàng năm ngân sách dành cho quảng cáo ngoài trời vẫn tăng đều, theo số liệu của GroupM năm 2016 tổng chi tiêu cho quảng cáo ngoài trời là 2,6% giữ mức tăng trưởng 15%.


Thi công hộp đèn quảng cáo chất lượng tại Hà Nội

15/04/2024
Quảng cáo luôn là một vấn đề quan trọng trong sự phát triển của một công ty, doanh nghiệp thậm chí chỉ là một cửa hàng nhỏ. Quảng cáo tốt sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn, chính vì vậy mỗi năm các công ty doanh nghiệp đều đầu tư một số tiền khổng lồ vào đây. Có thể bạn không biết: 68% thường xuyên hoặc đôi khi đưa ra quyết định mua sắm trong khi lái xe vì nhìn thấy biển quảng cáo hộp đèn. Vậy hộp đèn quảng cáo là biện pháp được ưa dùng nhất hiện nay vì có thể đáp ứng tốt tính năng thẩm mỹ cũng như tính hiệu quả cao.

Thi công Standee chất lượng

15/04/2024
 Các sự kiện như khai chương, ra mắt sản phẩm mới,…, muốn thành công thì phải gây được sự chú ý của đông đảo khán giả tham gia và họ phải cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Để tạo nên được hiệu ứng đó thì nhà tổ chức có thể dùng âm nhạc sôi động, trò chơi vui vẻ,…, một trong những cách quảng cáo đạt hiệu quả và phổ biến đó chính là Standee quảng cáo.

Thi công, thiết kế vật phẩm quảng cáo chất lượng

15/04/2024
 Một doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm tốt, bên cạnh cần những sản phẩm chất lượng thì việc quảng bá tuyên truyền cho thương hiệu của bản thân cũng cần được chú trọng. Chính từ nhu cầu đó nên các sự kiện giới thiệu sản phẩm, khuyến mãi được ra đời và điều không thể thiếu đó là các vật dụng quảng cáo ấn tượng hay còn được gọi là P.O.S.M phục vụ các chương trình quảng cáo – khuyến mãi – nhận diện thương hiệu.

Thi công Biển quảng cáo tấm lớn giá rẻ

15/04/2024
Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm chuyên thi công lắp đặt các biển quảng cáo tấm lớn với giá thành phải chăng trên các con đường lớn các tòa nhà cao tầng….

Thi công Hộp đèn quảng cáo chất lượng

15/04/2024
 

Gia Phạm JSC tự hào là đơn vị chuyên thi công hộp đèn quảng cáo uy tín_chất lượng cho các công ty, tập đoàn, ….,muốn quảng cáo thương hiệu đến mọi nơi…..

Thiết kế - thi công biển quảng cáo

15/04/2024

Ngày nay, khi nền kinh thế thị trường phát triển thì quảng cáo có vai trò đặc biệt quan trọng trong kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Biển quảng cáo là một trong những phương thức quảng cáo không thể thiếu đối với mỗi đơn vị kinh doanh dù kinh doanh nhỏ hay lớn.

Thi công vật phẩm quảng cáo uy tín

15/04/2024

Các vật phẩm quảng cáo hay còn gọi là P.O.S.M (point of sale material) dùng cho việc hỗ trợ bán hàng tại các địa điểm quảng cáo, quảng bá chương trình khuyến mại, giới thiệu, nhận diện thương hiêu. Các vật phẩm quảng cáo thường thấy tại các gian hàng thường là booth bán hàng (quầy bán hàng), quầy kê sampling, standee, poster, tờ rơi, ly giấy, ly nhựa, tờ rơi, poster, dù quảng cáo…

Thi công hộp đèn quảng cáo và đèn led cao cấp

15/04/2024

Gia Phạm JSC tự hào là đơn vị thi công hộp đèn và đèn led uy tín – chất lượng tại khu vực phía bắc nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Thi công biển chữ Mica, inox

15/04/2024

Ngày này, khi xã hội càng phát triển thì thị hiếu của con người cũng ngày càng phát triển hơn. Chính từ nhu cầu thực tiễn đó, các tấm biển quảng cáo cũng ra đời thêm nhiều hình thức đẹp, nổi bật hơn để thu hút sự chú ý của khách hàng, một trong những hình thức đó chính là biển quảng cáo gắn chữ nổi.

Thi công hình nộm quảng cáo chất lượng cao

15/04/2024

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm chuyên cung cấp hình nộm quảng cáo phục vụ khai trương, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tở chức sự kiện…

Thi công biển quảng cáo tấm lớn uy tín, chất lượng

15/04/2024

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm chuyên thi công biển quảng cáo, biển quảng cáo tấm lớn trên mọi vị trí đắc địa trên toàn quốc.