Thi công Biển quảng cáo tấm lớn giá rẻ

12:08 20/08/2019
Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm chuyên thi công lắp đặt các biển quảng cáo tấm lớn với giá thành phải chăng trên các con đường lớn các tòa nhà cao tầng….
 

Có lẽ ai trong chúng ta đều đã bắt gặp những tấm biển quảng cáo lớn trên các con đường quốc lộ, cao tốc hay ngay trên các trung tâm thành phố nơi chúng ta đang sinh sống (kích thước trong nội thành: 80m2, quốc lộ hay cao tốc: -250m2)

Chúng ta thấy những tấm biển quảng cáo này được thiết kế hết sức ấn tượng, khắc sâu hơn vào trí nhớ người nhìn. Theo 1 nghiên cứu về thị trường và giải pháp thị trường cho thấy có đến 90% dân số sống trong các thành phố lớn là những người thường xuyên bước chân ra ngoài đường ít nhất là 1 lần. Như vậy làm cho lĩnh vực quảng cáo tấm lớn ngoài trời càng phát triển hơn nữa.

Ưu điểm vượt trội của các tấm biển lớn này là được đặt tại các quốc lộ, cao tốc nơi mà có xe qua lại 24/24, hay được đặt tại các nút giao thông quan trọng thì cũng có đến 70% người qua lại sẽ nhìn thấy và lượt người nhìn thấy cũng tăng theo thời gian.Và chi phí để làm các tấm biển quảng cáo lớn này cao hơn các loại hình biển quảng cáo khác nên hợp đồng quảng cáo tại các địa điểm cũng ít nhất từ 1-3 năm, tỷ suất người xem quảng cáo cao hơn.

Còn trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại biển quảng cáo tấm lớn khác nhau như: biển chữ nổi, biển điện tử, biển hộp đèn với các ưu nhược điểm khác nhau, không sản phẩm nào giống sản phẩm nào.

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn loại biển quảng cáo tấm lớn nào cũng như chưa tìm được địa chỉ uy tín- chất lượng-giá cả phải chăng, hãy đến với công ty cổ phần thương mại Gia Phạm. Chúng tôi xin mang đến cho bạn những tấm biển quảng cáo lớn thật chất lượng, với nhiều mẫu mã đẹp theo nhu cầu của bạn.

Quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm

Địa chỉ: D36 - TT18 Khu đô thị Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0904.113327

Email: giaphamvietnam@gmail.com