In ấn

IN ẤN OFFSET LÀ GÌ?

15/04/2024
Để tạo được sự ấn tượng trên các sản phẩm, hay quảng cáo về hình ảnh công ty đòi hỏi phải có một bản thiết kế thật sự ấn tượng, đồng thời phải thể hiện được nét độc đáo riêng biệt và không kém phần sinh động trên từng sản phẩm. Công ty Gia Phạm ...

TỜ RƠI CŨ MÀ KHÔNG CŨ

15/04/2024
Tờ rơi là một phương thức Marketing cổ điển xuất hiện lâu đời nhất và mang lại hiệu quả rất cao. Khi công nghệ ngày càng hiện đại, nhu cầu và sự sáng tạo của con người ngày càng được nâng cao kéo theo sự ra đời của nhiều hình thức quảng cáo khác làm cho hình thức phát tời rơi bị cạnh tranh mạnh mẽ.

Chuyển biến công nghệ in ấn 2018

27/03/2018
 Chúng ta đang sống trong đà phát triển của công nghệ thông tin chiếm lĩnh gần hết mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Người ta bắt đầu mua quần áo thời trang online thay vì đến cửa hàng lựa chọn. Hầu hết cái cửa hàng dịch vụ ăn uống đều nhận shipper để phục vụ khách hàng. Trong đó, ngành xuất bản in ấn là ngành chịu ảnh hưởng không nhỏ: báo điện tử dần thay thế cho báo in, sách điện tử thay thế cho sách truyền thống, các ấn phẩm quảng cáo cũng chuyển dần qua quảng cáo trực tuyến.

Thiết kế in ấn lịch Tết ấn tượng

15/04/2024
 Mỗi dịp Tết đến, các doanh nghiệp thường vất vả suy nghĩ khi lựa chọn một món quà tết vừa khéo léo, lại truyền tải được thông điệp quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng. Đồng thời, món quà cũng phải thiết thực, hợp lý và phải phù hợp với tiềm lực của doanh nghiệp. Vậy món quà được các doanh nghiệp thường lựa chọn là in Lịch tết.

In card visit chất lượng cao

15/04/2024

Một mẫu card visit đẹp không tạo nên thành công trong giao tiếp, nhưng chắc chắn chúng sẽ mang lại những ấn tượng tốt từ phía khách hàng. Vì vậy, việc lựa chọn in card visit chất lượng cao luôn là ưu tiên hàng đầu của các công ty và doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

In brochure chất lượng cao ở Gia Phạm

15/04/2024

Công ty Cổ phần Thương mai Gia Phạm chuyên nhận in brochure giá rẻ tại Hà Nội. Về kích thước, một brochure quảng cáo thông thường được chúng tôi trình bày ở Kích thước A4 (21X29.7) cm được in trên loại giấy bóng và dày nhằm tạo ấn tượng ban đầu về chất lượng đến người xem.

In ấn Catalogue chuyên nghiệp

15/04/2024

Công ty Cổ phần Thương mai Gia Phạm chuyên nhận in catalogue giá rẻ làm các loại catalogue giới thiệu sản phẩm, catalogue quảng cáo, tạp chí… trên máy in TCP offset hiện đại luôn đảm bảo màu sắc đẹp giá rẻ trên từng sản phẩm

In Offset chất lượng cao tại Gia Phạm JSC

15/04/2024

Dịch vụ In Offset của Gia Phạm sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm catalogue, lịch, poster, hộp cao cấp... có mẫu mã đẹp, chất lượng hoàn hảo và chí phí ưu đãi. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, Gia Phạm JSC tự hào là đơn vị in ấn chính của các thương hiệu lớn như: VTV3, Honda, Ocean Bank, Sea Bank, Đại học Văn hóa Hà Nội...

In Decal chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

15/04/2024

Bạn đang tìm một cơ sở in ấn chất lượng để In decal tại Gia Phạm, bạn có thể yên tâm bởi chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, giá cả ưu đãi. Đã có 2000 khách hàng lựa chọn Gia Phạm JSC là đối tác để thực hiện các dịch vụ in ấn decal.

In bạt hiflex Gia Phạm JSC, Bền, đẹp đến từng sản phẩm

15/04/2024

Để tìm kiếm một đơn vị in bạt hiflex trên địa bàn Hà Nội không khó, nhưng để tư vấn, định hướng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng in ấn thì không phải công ty nào cũng làm được. Gia Phạm tự hào là công ty có dịch vụ in ấn hiflex chất lượng tốt nhất khu vực phía Bắc hiện nay.

In PP chất lượng cao của Gia Phạm JSC

15/04/2024

Trong lĩnh vực in ấn của Gia Phạm JSC, In PP là một trong những dịch vụ được khách hàng tin tưởng và hợp tác lâu dài. Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm 5 năm trong ngành in ấn, đã thực hiện rất nhiều sản phẩm poster, banner, decal, standee quảng cáo, trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà... cho hơn 800 khách hàng trung thành.

In ấn của Gia Phạm JSC, Đại sứ thương hiệu Việt

15/04/2024

Nếu chọn đơn vị hợp tác in ấn lâu dài, chúng tôi sẽ chọn Gia Phạm bởi sự chuyên nghiệp và sự tận tình của đơn vị này khiến chúng tôi rất hài lòng. Đó là lời nhận xét của nhiều khách hàng khi hợp tác với Gia Phạm JSC.