In bạt hiflex Gia Phạm JSC, Bền, đẹp đến từng sản phẩm

12:08 19/08/2015

Để tìm kiếm một đơn vị in bạt hiflex trên địa bàn Hà Nội không khó, nhưng để tư vấn, định hướng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng in ấn thì không phải công ty nào cũng làm được. Gia Phạm tự hào là công ty có dịch vụ in ấn hiflex chất lượng tốt nhất khu vực phía Bắc hiện nay.

In phun hiflex (hay còn gọi là in bạt) là một loại in khổ lớn dùng nguyên liệu chính là hiflex. Hiflex là một loại nhựa PVC co dãn tốt, có thể chịu được nắng mưa nên thường dùng để in băng rôn, , banner, biển ngoài trời, biển hộp đèn... Dịch vụ in bạt hiflex đang là lựa chọn của khá nhiều doanh nghiệp, cá nhân bởi ngoài ưu điểm bền, tiện sử dụng mà giá thành rất ưu đãi.

in bạt

in bạt 01

Đến với dịch vụ in bạt hiflex của Gia Phạm, khách hàng sẽ vô cùng hài lòng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, đã làm việc với gần 800 khách hàng trong vòng 5 năm qua. Bên cạnh đó là hệ thống máy in phun công nghệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp khách hàng có những sản phẩm in ấn chất lượng tốt nhất chỉ trong thời gian ngắn mà giá cả lại ưu đãi nhất hiện nay.

Trong in bạt hiflex có 2 loại chính gồm: loại không xuyên, loại xuyên sáng. Hai loại in này có độ dày mỏng khác nhau nên khách hàng thường gặp vấn đề trong việc lựa chọn loại in hiflex phù hợp. Thấu hiểu điều đó nên toàn bộ quá trình in ấn của Gia Phạm tuân thủ theo quy trình chặt chẽ và khoa học, đó là:

1. Khách hàng sẽ được nhân viên thiết kế tư vấn để định hình ý tưởng thiết kế.
2. Nhân viên thiết kế sẽ lên maket sản phẩm gửi khách hàng. Sau đó khách hàng kiểm tra và phối hợp với thiết kế để xem có cần thay đổi gì không.
3. In ấn sản phẩm mẫu gửi khách hàng test lại lần thứ 2. Khách hàng đồng ý thì thiết kế gửi mẫu maket cho bộ phận in ấn để in.
4. Bộ phận in ấn sản phẩm xong, trực tiếp giao sản phẩm cho khách hàng và xin nhận xét đánh giá của khách hàng về sản phẩm, thái độ phục vụ của nhân viên công ty.

In bạt hiflex tại Công ty Cổ phần Thương mai Gia Phạm là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm

Địa chỉ: D36 - TT18 Khu đô thị Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0904.113327

Email: giaphamvietnam@gmail.com