Một vài ý tưởng tổ chức sự kiện ngày 8-3 ấn tượng

12:03 01/03/2016

Tổ chức sự kiện kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8 – 3 luôn được cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp quan tâm với nhiều hoạt động để tôn vinh vị trí và vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Để tổ chức một event 8/3 ấn tượng, cần phải hoàn hảo từ kịch bản sự kiện, sân khấu, các hoạt động.

Phụ nữ có một vị trí và vai trò quan trọng trong gia đình và xã hội, là những bông hoa đẹp để mọi người nâng niu, chiều chuộng. Vào các ngày kỉ niệm Quốc tế phụ nữ 8 - 3, ngày Phụ nữ Việt Nam 20 - 10, các tổ chức, doanh nghiệp thường tặng chị em những món quà nhỏ, kèm theo thiệp chúc mừng. Tuy nhiên, với motip cũ này đôi khi khiến chị em cảm thấy không mấy hào hứng và nhiệt tình quan tâm. Để tạo ấn tượng và thích thú cho phái nữ vào ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3, Gia Phạm sẽ gợi ý một vài ý tưởng trong tổ chức sự kiên event 8/3.

Một vài ý tưởng tổ chức sự kiện ngày 8-3 ấn tượng?

Vào dịp 8/3, thường các trung tâm mua sắm, nhà hàng, thẩm mỹ viện sẽ có các đợt khuyến mại để tri ân khách hàng. Vì vậy, ngoài việc lên kịch bản ấn tượng cùng các hoạt động vui chơi, giải trí thì các đơn vị tổ chức sự kiện nên phối hợp với các đơn vị trên để đem lại những ưu đãi tốt nhất cho các chị em.

Đó có thể là: Các voucher giảm giá từ 20 - 50 % giá trị thực đơn ở các nhà hàng hoặc các trung tâm làm đẹp; Thiết kế và trang trí những cảnh quan hài hòa với phái nữ; 100% nam giới phục vụ trong ngày này; Tặng quà hoặc rút phiếu trúng thưởng cho chị em khi mua các sản phẩm ở các trung tâm...

Ngoài ra, các công ty tổ chức sự kiện còn có thể tạo ra những chương trình mới lạ như: Dựng một talk show trao đổi về kinh nghiệm trong đời sống gia đình và xã hội hoặc mời chuyên viên tư vấn thời trang trả lời những thắc mắc về gu ăn mặc, hay tư vấn cho khách hàng nên mặc gì cho phù hợp với tuổi tác, công việc. Tư vấn chăm sóc khách hàng miễn phí khi mua sản phẩm mỹ phẩm của từng hãng. Đầu bếp sẽ trực tiếp dạy nấu một món ăn của nhà hàng mà họ đảm nhiệm

Để có một event  ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3 ấn tượng hãy nhấc máy gọi cho công ty CPTM Gia Phạm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng hoàn toàn với những kịch bản sự kiện, tổ chức thực hiện của chúng tôi.