Tổ chức lễ hội trung thu

12:08 18/08/2015

Từ ngàn năm nay, Tết Trung thu đã được xem như một Lễ hội không thể thiếu của người dân Việt Nam. Đó là ngày tết đoàn tụ, tết của của tình thân và còn là đêm hội của các em thiếu nhi.

Hiểu được ý nghĩa quan trọng của ngày Tết Trung thu, Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm hân hạnh mang đến cho bạn một Lễ hội mới mẻ, sáng tạo và đầy hấp dẫn. Những người tham gia sẽ được tận hưởng những tiết mục nghệ thuật đặc sắc bên cạnh đó còn có những hoạt động trải nghiệm thú vị.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm có một đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình, năng động. Chúng tôi đảm nhận từ tư vấn kịch bản, lên kế hoạch tổ chức, cung cấp thiết bị sự kiện và nhân sự là những ngôi sao sáng giá nhất.

lễ hội trăng rằm

Lễ hội trăng rằm 02

lễ hội trăng rằm 04

lễ hội trăm rằm

lễ hội trăng răm 5

Với sự chu đáo, nhiệt tình chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của buổi tiệc với bất cứ quy mô, phong cách nào. Đến với dịch vụ tổ chức lễ hội nói chung và tổ chức Trung thu nói riêng của Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm chắc chắn Quí khách sẽ có một đêm hội đầy ý nghĩa.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm

Địa chỉ: D36 - TT18 Khu đô thị Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0904.113327

Email: giaphamvietnam@gmail.com