Dựng bối cảnh phim ấn tượng

12:08 18/08/2015

Ngày nay, khi các chương trình truyền hình cũng như phim quảng cáo ra đời ồ ạt thì chất lượng cũng càng ngày càng đi lên để phục vụ thị hiếu cho Quý vị khán giả. Để cho ra đời một sản phẩm truyền hình có sức hút và lôi cuốn cần rất nhiều yếu tố tạo nên, trong đó việc xây dựng bối cảnh có vai trò không thể thiếu.

Bối cảnh trong một video hay một bộ phim quảng cáo nói ngắn gọn chính là cảnh vật xung quanh ngoài con người xuất hiện trong video, nó giúp cho đoạn video trở nên sinh động, người xem dễ hiểu và góp phần không nhỏ tới việc thu hút sự chú ý của khán giả. Việc xây dựng một bối cảnh nhìn bề ngoài tưởng chừng đơn giản, trên thực tế cần có những yêu cầu tỉ mỉ và cẩn trọng trong từng chi tiết để giúp đạt được hiệu ứng tối cao nhất.bối cảnh 02

dựng bối cảnh

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm – Đại sứ thương hiệu là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về Quay – Dựng phim quảng cáo, tạo dựng hình ảnh thương hiệu. Với hơn 06 năm trong lĩnh vực truyền thông, nhiều năm làm việc với các đạo diễn nổi tiếng và các ê kíp chuyên nghiệp tại trường quay Hoành Điếm, Triết giang, Trung Quốc, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhà sản xuất tận tụy với nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo. Tại đây, chúng tôi sẽ có những người chuyên nghiệp nhất xây dựng lên những bối cảnh phù hợp với từng quy mô, yêu cầu của Quý khách.

Đến với Công ty Gia Phạm chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm

Địa chỉ: D36 - TT18 Khu đô thị Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0904.113327

Email: giaphamvietnam@gmail.com