Thi công vật phẩm quảng cáo uy tín

12:08 21/08/2015

Các vật phẩm quảng cáo hay còn gọi là P.O.S.M (point of sale material) dùng cho việc hỗ trợ bán hàng tại các địa điểm quảng cáo, quảng bá chương trình khuyến mại, giới thiệu, nhận diện thương hiêu. Các vật phẩm quảng cáo thường thấy tại các gian hàng thường là booth bán hàng (quầy bán hàng), quầy kê sampling, standee, poster, tờ rơi, ly giấy, ly nhựa, tờ rơi, poster, dù quảng cáo…

Một doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm của mình tốt, bên cạnh việc cần những sản phẩm chất lượng thì việc quảng bá, tuyên truyền cho thương hiệu bản thân cũng cần được chú trọng. Chính từ nhu cầu đó nên các sự kiện giới thiệu sản phẩm, khuyến mại được ra đời, và điều không thể thiếu đó là những không gian chuyên nghiệp và bắt mắt để thực hiện.

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm là công ty với nhiều năm kinh nghiệm truyền thông, nắm bắt được lợi ích từ các vật phẩm POSM mang lại chúng tôi xin trân trọng giới thiệu gói dịch vụ “Thi công các vật phẩm quảng cáo”. Gia Phạm sẽ căn cứ vào đặc trưng và tính chất của từng sản phẩm, cùng với thông điệp mà sản xuất muốn truyền tải. Từ đó, qua bàn tay những chuyên viên thiết kế dày dặn kinh nghiệm sẽ tạo nên những sản phẩm hiện đại, sang trọng, tinh tế tạo hiệu quả quảng cáo thật ấn tượng – bắt mắt – kích thích sự chú ý của khách hàng.

vật phẩm quảng cáo

vật phẩm quảng cáo 02

vật phẩm quảng cáo 4

Gia Phạm JSC – Đại sứ thương hiêu, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho một kế hoạch Marketing tích hợp của của công ty bạn, chúng tôi sở hữu đội ngũ các chuyên gia thiết kế và truyền thông đầy sáng tạo và kinh nghiệm. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi giao phó chương trình quảng bá công ty cho chúng tôi. Với chúng tôi, niềm vui, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là tiêu chí giúp chúng tôi luôn cố gắng để đạt được thành công.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cảm nhận chất lượng dịch vụ uy tín với giá cả hợp lý nhất!

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm

Địa chỉ: D36 - TT18 Khu đô thị Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0904.113327

Email: giaphamvietnam@gmail.com