Thi công Standee chất lượng

12:01 29/01/2018
 Các sự kiện như khai chương, ra mắt sản phẩm mới,…, muốn thành công thì phải gây được sự chú ý của đông đảo khán giả tham gia và họ phải cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Để tạo nên được hiệu ứng đó thì nhà tổ chức có thể dùng âm nhạc sôi động, trò chơi vui vẻ,…, một trong những cách quảng cáo đạt hiệu quả và phổ biến đó chính là Standee quảng cáo.
 Một vật phẩm mô phỏng các nhân vật hoạt hình, một nhân vật nổi tiếng trong giới truyền thông được mô hình hóa gọi là Standee mô hình có sức lôi cuốn và để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ. Khi khán giả nhìn thấy hình ảnh thần tượng của họ, lập tức sẽ hướng chú ý và hình thành ấn tượng, nhớ về sản phẩm quảng cáo lâu hơn. Tất cả những gì cầm trên tay, gắn trên người mô hình quảng cáo đều được ghi vào trí não con người rất nhanh, chẳng kém gì nhân vật thật vậy.

Standee thường đặt có chủ định tại vị trí gần lối ra vào, có nhiều người qua lại, như vậy sẽ tăng hiệu quả quảng cáo.


Công ty cổ phần thương mại Gia Phạm có hơn 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hân hạnh được giới thiệu đến quý khách dịch vụ “thi công Standee quảng cáo” chất lượng. Cùng đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm

Tel: 024 35560920 ; 024 3556 0921
Hotline: 0904113327
Email:ingiapham@gmail.com, gpdaisuthuonghieu@gmail.com
Website:www.giaphamjsc.vn 
Địa chỉ: số nhà 12 ngõ 10 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.