Thiết kế - thi công biển quảng cáo

12:03 25/03/2016

Ngày nay, khi nền kinh thế thị trường phát triển thì quảng cáo có vai trò đặc biệt quan trọng trong kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Biển quảng cáo là một trong những phương thức quảng cáo không thể thiếu đối với mỗi đơn vị kinh doanh dù kinh doanh nhỏ hay lớn.

Biển quảng cáo có chức năng giới thiệu dịch vụ, hàng hoá, cửa hàng, địa điểm mua hàng để khách hàng tìm đến, ngoài ra biển hiệu còn là bộ mặt của cả doanh nghiệp, khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ của bạn qua tấm biển quảng cáo, họ có chọn bạn là nhà cung cấp dịch vụ, có bước chân vào cửa hàng của bạn hay không thì sự quyết định đầu tiên chính là tấm biển quảng cáo.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã biển quảng cáo trong đó có biển bạt, biển led (biển đèn led), biển neon (đèn neon), biển alu (alu), biển mica, biển nhựa, biển đồng, biển inox, biển hộp đèn... Cần lựa chọn biển quảng cáo nàp phù hợp với sản phẩm hàng hoá, biển nào đẹp nhưng chi phí tiết kiệm nhất, biển nào tuổi thọ cao nhất, biển nào là biển thu hút được nhiều khách nhất, nội dung biển như thế nào... Đó là hàng loạt các câu hỏi đặt ra cho bạn làm bạn rất khó để chọn cho mình một tấm biển như ý, hiệu quả nhất.

Biển đồng ăn mòn

Biển đồng được làm bằng các tấm đồng phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại; tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt tấm đồng. Phần nội dung có thể được sơn màu hoặc không. Biển đồng được dùng phổ biến tại bên ngoài trụ sở công ty, Doanh nghiệp, dùng làm biển quầy lễ tân, thu ngân, biển phòng ban, chức danh.

Biển đồng ăn mòn

Biển Alumi gắn chữ nổi

Biển Alumi chữ nổi thường được ốp mặt tiền của trụ sở doanh nghiệp,showroom, shop và các cửa hàng nhằm tạo thẩm mỹ và sang trọng cho mặt tiền. Biển được gắn chữ nổi để hiện thị thông tin doanh nghiệp . Chữ nổi thường được làm bằng mica, đồnghoặc inox. Có thể gắn thêm đèn nhằm tạo sự chú ý về đêm.

biển quảng cáo alumi chữ nổi

Biển inox ăn mòn

Biển đồng (inox) ăn mòn là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế của biển inox, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người.

biển quảng innox ăn mòn

Biển đèn led

Biển quảng cáo đèn led được sử dụng rộng rãi hiện nay, ưu điểm của loại biển này là đẹp, thẩm mỹ, ánh sáng của Biển đèn led có thể sử dụng được cả ngày lẫn đêm quá trình thi công nhanh, dễ treo lắp , ánh sáng hiển thị có nhiều hiệu ứng để gây chú ý tới những người xung quanh. Biển đèn led chính là công cụ tốt nhất để quảng cáo với khách hàng dịch vụ của đơn vị mình kinh doanh cũng như giữ chân khách hàng đến với mình.

biển quảng cáo đèn led

Biển quảng cáo hộp đèn

Là loại biển quảng cáo đơn giản và khá phổ biến, được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng. Nội dung quảng cáo in trên bề mặt bạt hiflex được căng 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn huỳnh quang (đèn tuýp, neon). Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ. Vào thời điểm ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cấp điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm.

biển quảng cáo hộp đèn

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm Gia Phạm JSC với đội ngũ họa sĩ, chuyên viên thiết kế đồ họa giàu kinh nghiệm, luôn đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến thiết kế biển quảng cáo của các doanh nghiệp, cá nhân với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi hiểu rằng, biển quảng cáo không đơn giản chỉ quảng bá thông thường mà còn là hình ảnh đại diện cho thương hiệu doanh nghiệp. Vì vậy, Gia phạm JSC với dịch vụ thiết kế - thi công biển quảng cáo của mình, luôn chú trọng tận dụng, chăm chút tối đa cho những ý tưởng sáng tạo độc đáo dựa trên nền tảng chiến lược kinh doanh của từng doanh nghiệp để cho ra đời những ấn phẩm quảng cáo đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu, đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, đơn giản hóa việc kinh doanh của các doanh nghiệp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Tel: 04 35560920 : 04 3556 0921
Hotline: 0904113327
Email: ingiapham@gmail.com, gpdaisuthuonghieu@gmail.com
Website:www.giaphamjsc.vn, gpmedia.vn, giaphamjsc.com
Địa chỉ: Số 10, Ngõ 12 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.