Thi công Hộp đèn quảng cáo chất lượng

12:07 27/07/2017
 

Gia Phạm JSC tự hào là đơn vị chuyên thi công hộp đèn quảng cáo uy tín_chất lượng cho các công ty, tập đoàn, ….,muốn quảng cáo thương hiệu đến mọi nơi…..

 

Dù là các tập đoàn, công ty lớn, các doanh nghiệp, hay các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, … , thì họ đều muốn quảng bá tên tuổi sản phẩm của để nhiều người biết đến hơn và cũng là để tạo thêm vị thế cho chính thương hiệu của mình.Vì các nhu cầu thiết yếu nên ngày càng có nhiều công ty truyền thông được đầu tư phát triển các loại hình quảng cáo khác nhau như: báo, đài, truyền hình, các loại hình biển quảng cáo . …Nhưng có phải mọi cá nhân hay tập thể nào đều có đủ điều kiện để quảng cáo hình ảnh của mình bằng các trang báo đài hay kênh truyền hình, và họ có 1 giải pháp vừa hiệu quả mà vừa tiết kiệm đó là chọn làm các biển quảng cáo. Biển quảng cáo cũng có rất nhiều loại khác nhau nhưng xu hướng cũng như tính thẩm mỹ và thu hút đông người quan tâm cao nhất vẫn là hộp quảng cáo chất lượng

Hộp đèn quảng cáo là giải pháp tối ưu so với sự xuất hiện chốc lát trên các báo đài vừa tốn chi phí mà không mang lại hiệu quả lâu dài. Hộp đèn có thể đặt ở nhiều nơi khác nhau tùy theo nhu cầu và địa điểm. 1 hộp quảng cáo bắt mắt đi đôi với chất lượng, nguyên liệu thân thiện với môi trường. Chắc chắn đó sẽ là những thông điệp ấn tượng đến với cộng đồng trong quá trình xây dựng thương hiệu và quảng bá rộng rãi.

1 hộp quảng cáo chất lượng sẽ chỉ mất 2-8 giây để nhận diện nội dung muốn truyền tải. Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp gồm nhiều chuyên viên thiết kế và thi công có nhiều năm trong lĩnh vực, công ty GIA PHẠM JSC tự hào giới thiệu đến quý khách hàng gói dịch vụ thiết kế và thi công hộp đèn chất lượng tốt nhất.

Đến với GIA PHẠM JSC quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về hình thức, chất lượng, cách thức thi công để phù hợp nhất và mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất cho khách hàng.

Quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm

Địa chỉ: D36 - TT18 Khu đô thị Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0904.113327

Email: giaphamvietnam@gmail.com