Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Việt nam

12:08 14/08/2015

Bạn đang có kế hoạch tổ chức sự kiện tất niên, động thổ, khai trương cho công ty; tung ra một sản phẩm, dịch vụ mới; tổ chức một buổi dạ hội, một đám cưới đặc biệt hay một bữa tiệc riêng tư cho bạn bè và gia đình? Gia Phạm JSC sẵn sàng mở cuộn thảm đỏ và làm cho điều đó không thể nào quên.

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm mang lại cho bạn một cái nhìn mới, một quan niệm mới về lĩnh vực sự kiện và giải trí. Là một trong những Công ty Tổ chức Sự kiện hiếm hoi trên thị trường lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng và định hướng cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ của mình. Khác biệt của chúng tôi với những Công ty Tổ chức Sự kiện khác chính là khả năng lồng ghép giá trị nghệ thuật vào tất cả các sản phẩm của mình một cách tinh tế và sáng tạo vượt trội.

cổng hổi chợ

hội chợi triển lãm

Với Gia Phạm JSC, khách hàng của một Công ty Tổ chức Sự kiện không phải là người trả tiền cho dịch vụ của mình, mà là đối tác chiến lược cùng phát triển lâu dài. Vì vậy, chúng tôi tin rằng, ưu tiên hàng đầu việc tối đa hóa giá trị của khách hàng sẽ mang lại cho mình các giá trị tương ứng.

Đội ngũ chúng tôi ưu tiên tập trung vào việc tìm hiểu đặc thù của lĩnh vực kinh doanh, thị trường, sản phẩm, đối tượng mà bạn muốn hướng tới…để thấu hiểu và đưa ra những giải pháp thật sự phù hợp, mang lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết thứ bạn muốn, chúng tôi sẽ cho bạn thứ bạn cần.

Gia Phạm JSC không theo đuổi danh hiệu Công ty Tổ chức Sự kiện hàng đầu mà chúng tôi tập trung phát triển thương hiệu cho các đối tác thông qua những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi khát khao được đồng hành và ghi lại những dấu ấn thành công trong cuộc đời và sự nghiệp của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện có thể tạo ra sự khác biệt, hãy nhấc máy, gọi chúng tôi để bắt đầu cảm nhận!

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm

Địa chỉ: D36 - TT18 Khu đô thị Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0904.113327

Email: giaphamvietnam@gmail.com