Tư vấn thương hiệu

l SERIES: TỪ DOANH NGHIỆP NHỎ ĐẾN DOANH NGHIỆP VĨ ĐẠI l CÁ NHÂN HÓA THƯƠNG HIỆU - NÊN HAY KHÔNG?

06/05/2021
Marketing cá nhân hóa là chiến lược marketing mà trong đó, các công ty dựa trên các số liệu phân tích (về nhân khẩu học, nền tảng và hành vi…) để đưa ra thông điệp chọn lọc, cá nhân hóa tới từng khách hàng.

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ MÀ LẠI QUAN TRỌNG ĐẾN THẾ?

01/04/2021
 Nền kinh tế đang ngày càng sôi động, bên cạnh những giá trị cốt lõi và những lợi thế cạnh tranh của công ty, hệ thống bộ nhận diện thương hiệu chiếm một vị trí rất quan trọng đối với vị trí tổng thể của công ty.

Xây dựng thương hiệu - bài toán quyết định sự sống còn của doanh nghiệp

02/01/2019
Xây dựng thương hiệu là một trong những hoạt động quan trọng của doanh nghiệp, nó đánh giá mức độ thành công và vị trí của DN trên thương trường. Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam hiện chưa quan tâm đến vấn đề thương hiệu, đặc biệt là các DN vừa và nhỏ. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp tự mình rời khỏi thị trường cạnh tranh khốc liệt, nhất là trong giai đoạn tự do hóa thương mại và hội nhập toàn cầu mạnh mẻ như hiện nay.

Đặt tên thương hiệu sao cho hiệu quả

11/06/2018
 Thương hiệu là một trong các nhân tố quan trọng góp phần duy trì, mở rộng, phát triển thị trường trong và ngoài nước cho các doanh nghiệp, nâng cao văn minh thương mại, góp phần chống cạnh tranh không lành mạnh. Vì vậy điều cần thiết mà tất cả các doanh nghiệp nên làm là đặt cho mình một tên thương hiệu riêng. Sẽ thành công nếu khách hàng luôn nhớ đến tên thương hiệu của bạn đầu tiên.

SỨC MẠNH CÂU CHUYỆN CỦA THƯƠNG HIỆU BẠN

12/03/2018

"Các thương hiệu tốt nhất được xây dựng dựa trên những câu chuyện hay."

Ian Rowden - Giám đốc Tiếp thị Virgin Group

Tại sao việc gắn các câu chuyện vào thương hiệu sản phẩm khiến chúng tạo được sức hút?


Tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu

07/02/2019

Nếu một doanh nghiệp không thể đi tiên phong hay phát kiến lên một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ thì doanh nghiệp đó cũng có thể khác biệt hóa mình trước các đối thủ bằng vô vàn các cách thức khác nhau, khi đó ta cần dịch vụ xây dựng thương hiệu. Và, Gia Phạm JSC luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu hiện nay.

Tư vấn lập kế hoạch truyền thông thương hiệu

30/01/2019

Làm thế nào để thương hiệu của công ty bạn đến với khách hàng một cách hiệu quả nhất với nguồn kinh phí hợp lý nhất? Gia Phạm JSC sẽ giúp doanh nghiệp bạn phát triển chiến lược truyền thông, tạo ra những thông điệp sáng tạo, những ý tưởng tiếp thị quảng cáo độc đáo và biến chúng thành sự thật với sức lan tỏa không ngờ.

Tư vấn thiết kế thương hiệu

29/01/2019

Thiết kế thương hiệu đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong xây dựng thương hiệu. Không chỉ đơn thuần là thiết kế logo hay slogan, dựa trên chiến lược thương hiệu, Gia Phạm JSC sẽ tư vấn thiết kế một hệ thống giúp thương hiệu của bạn được nhận diện rõ ràng và nổi bật cả trong và ngoài doanh nghiệp.