BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ MÀ LẠI QUAN TRỌNG ĐẾN THẾ?

12:04 01/04/2021
 Nền kinh tế đang ngày càng sôi động, bên cạnh những giá trị cốt lõi và những lợi thế cạnh tranh của công ty, hệ thống bộ nhận diện thương hiệu chiếm một vị trí rất quan trọng đối với vị trí tổng thể của công ty.
 Hệ thống bộ nhận diện thương hiệu là gì? Các doanh nghiệp cần hệ thống bộ nhận diện thương hiệu để làm gì? Hãy cùng Gia Phạm JSC tìm hiểu tầm quan trọng của hệ thống bộ nhận diện thương hiệu nhé!

Ảnh 1: Để truyền đạt giá trị cốt lõi của doanh nghiệp
Để thương hiệu có thể truyền tải được giá trị cốt lõi cũng như chất lượng của sản phẩm/ dịch vụ đến với toàn bộ khách hàng và thị trường bên ngoài, doanh nghiệp cần xây dựng hình ảnh và nhận diện thương hiệu đầy đủ, mạnh mẽ.
Ảnh 2: Người tiêu dùng dễ nhận biết sản phẩm

Doanh nghiệp bạn cần hình ảnh thương hiệu đủ mạnh để tách biệt sản phẩm, dịch vụ với các đối thủ cạnh tranh. Điều đó giúp tăng cường khả năng được nhận biết trong mắt khách hàng hơn. Một số khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ thường tìm kiếm và cảm nhận về chất lượng của thương hiệu trước, nếu hình ảnh thương hiệu đủ khả năng tạo sự khác biệt nó sẽ tác động đến quyết định mua hàng của họ.


Ảnh 3: Gia tăng uy tín với khách hàng
Một hình ảnh thương hiệu mạnh sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tăng cường độ trung thành của khách hàng. Điều này được gọi là “thương hiệu ưu tiên”. Nếu xây dựng hình ảnh thương hiệu đủ mạnh để lấn át đối thủ, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ nhanh chóng chiếm được vị trí ưu tiên này. Nhất là đối với những khách hàng cũ, khả năng quay lại sử dụng sản phẩm/dịch vụ sẽ càng tăng cao khi họ nhận thấy độ chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp bạn tăng lên.


Ảnh 4: Tên của doanh nghiệp trở nên thân thiện, dễ hiểu với khách hàng
Nếu doanh nghiệp có một cái tên dài hoặc khó nhớ, khó phát âm khiến khách hàng thường nghĩ đến những thương hiệu khác nhiều hơn khi họ có nhu cầu sử dụng cùng sản phẩm/ dịch vụ. Nhưng nếu cái tên đó đi cùng một logo thú vị, bắt mắt có khả năng làm rõ tính chất, ý nghĩa của cái tên khó nhớ sẽ khiến khách hàng thay đổi suy nghĩ và lựa chọn thương hiệu của bạn.
Sự chuyên nghiệp của bộ nhận diện sẽ giúp gia tăng niềm tin từ khách hàng, từ đó hỗ trợ đội ngũ nhân viên kinh doanh thêm tự tin, và thúc đẩy nhanh chóng quá trình thuyết phục khách hàng thành công.


Ảnh 5: Thuận lợi cho việc bán hàng, gia tăng doanh số
--------------------------------------------------------
Đề hiểu rõ cũng như được tư vấn rõ ràng hơn về bộ nhận diện thương hiệu, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức liên lạc sau đây:
Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm: Tel: 04 35560920 Hotline: Mr.Hải - 0904 11 33 27 Email: gpdaisuthuonghieu@gmail.com, ingiapham@gmail.com Website: giaphamjsc.vn Địa chỉ: Nhà số 10, ngõ 12 - Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.