Thiết kế sân khấu chuyên nghiệp

12:08 25/08/2015

Trong bất cứ một chương trình hay một nào, sân khấu chính là trung tâm của của sự kiện. Mọi hoạt động quan trọng của sự kiện đều diễn ra tại đây, vậy nên việc thiết kế một sân khấu không chỉ đơn giản là đẹp mắt mà bên cạnh đó còn cần sự tính toán chi tiết, tỉ mỉ để đạt được hiệu quả mong muốn và đảm bảo sự an toàn toàn tuyệt đối để chương trình được diễn ra tốt đẹp.

Sân khấu sự kiện

Sân khấu sự kiện

Sân khấu sự kiện

thiết kế sân khấu chuyên nghiệp

Gia Phạm JSC với nhiều năm trong lĩnh vực đa truyền thông, tổ chức sự kiện. Chúng tôi hân hạnh thiết kế rất nhiều sân khấu ấn tượng cho các chương trình truyền hình, khánh thành, động thổ, khai trương, tiệc mặn, tiệc trà,… Chính từ thực tế đó, chúng tôi thấu hiểu được tầm quan trọng, cũng như những thiết kế sân khấu phù hợp với từng sự kiện.

thiết kế sân khấu sự kiện

Sân khấu sự kiện

thiết kế sân khấu ấn tượng

Sân khấu đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong tổ chức sự kiện bởi nó là trung tâm của sự kiện, là nơi diễn ra các hoạt động chính của sự kiện. Một sân khấu đẹp, phù hợp với chương trình cần hội tụ nhiều yếu tố như: kích thước cân đối so với không gian tổ chức sự kiện, vị trí hợp lý, các thiết bị âm thanh ánh sáng, bàn ghế, vật cảnh được bố trí gọn gang, không gây cản trở tầm nhìn của khán giả, backdrop, màn chiếu, rèm sân khấu,…

Thiết kế sân khấu sự kiện

sân khấu sự kiện

thiết kế sân khẩu độc đáo

Chính bởi những yêu cầu phức tạp trên nên việc thiết kế sân khấu là điều không hề đơn giản, bởi nó đòi hỏi mức độ kinh nghiệm cũng như tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, các ê-kip trực tiếp tham gia thực hiện thiết kế phải được trang bị những kỹ năng tốt, phối hợp ăn ý,… Ngoài ra, trang thiết bị thực hiện còn cần tân tiến, hiện đại giúp tạo những hiệu ứng tốt nhất giúp sự kiện thành công tốt đẹp.

Hiểu rõ được những điều đó, Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm tự tin mang tới cho Quý khách hàng những thiết kế sân khấu chuyên nghiệp, ấn tượng. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tận hưởng những thiết kế mới lạ và sáng tạo, theo đó là chi phí hợp lý nhất.

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ uy tín, tin cậy khi thiết kế sân khấu, hãy tới với chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm

Địa chỉ: D36 - TT18 Khu đô thị Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0904.113327

Email: giaphamvietnam@gmail.com