Thi công hình nộm quảng cáo chất lượng cao

12:08 21/08/2015

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm chuyên cung cấp hình nộm quảng cáo phục vụ khai trương, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tở chức sự kiện…

Một chương trình khai trương, giới thiệu sản phẩm, kích cầu … được cho là thành công khi thu hút được sự chú ý của nhiều khán giả và những người tham gia đều cảm thấy cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Để tạo được hiệu ứng như trên, những người thực hiện chương trình có thể dùng nhiều cách như âm nhạc, những vũ điệu sôi động… một trong những cách dùng phổ biến và đạt hiệu quả cao đó là hình thức sử dụng hình nộm quảng cáo.

Hình nộm quảng cáo ngày nay có rất nhiều hình thức, có thể là những hình ảnh được in trên bảng fomic, phía sau có khung sắt chắc chắn làm giá đỡ, hay là những bộ đồ thú bông ngộ nghĩnh để gây sự chú ý cho người tham gia, những mô hình được đặt trước cửa hàng, doanh nghiệp...

hình nộm 01

hình nộm 02

hình nộm quảng cáo

hình nộm

Gia Phạm JSC với nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đại sứ sự kiện hân hạnh giới thiệu dịch vụ “thi công hình nộm quảng cáo”. Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp , lành nghề đảm bảo mang tới cho Quý khách những sản phẩm chất lượng, uy tín.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu thi công hình nộm quảng cáo hãy liên hệ với Gia Phạm JSC để tận hưởng dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý nhất!

Quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm

Địa chỉ: D36 - TT18 Khu đô thị Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0904.113327

Email: giaphamvietnam@gmail.com