Quay Full HD và Fly Cam tân tiến, chuyên nghiệp

12:08 18/08/2015

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển thì hình thức quay video hay quay phim quảng cáo không chỉ đơn thuần ở việc bấm máy và quay tại một vị trí. Với thị hiếu ngày càng khắt khe của khán giả thì chất lượng quay cũng như hình ảnh của các video càng ngày càng được nâng cao, cải tiến. Chính từ những nhu cầu trên nên hình thức Quay full HD và Fly cam đã ra đời.

Quay full HD hiểu nôm na "truyền hình với độ nét cao", là một thuật ngữ chỉ các chương trình TV kỹ thuật số, các tập tin đa phương tiện (movies, audio, game...) được trình chiếu với độ phân giải cao hơn các chuẩn thông thường đã có trước đây (PAL, SECAM, NTSC). Độ phân giải cao giúp hình ảnh trung thực, chi tiết hơn rất nhiều tuy nhiên cũng vì thế yêu cầu năng lực nguồn phát, khả năng trình chiếu (playback) của thiết bị tiếp nhận cũng như băng thông của hệ thống.

quay phim HD & Fly Cam

FLY CAM là mô hình máy bay với ưu điểm vượt trội có tính năng như một chiếc máy bay thật ngoài đời, có khả năng chuyên chở camera chuẩn HD, có thể ghi lại nhưng khung hình nét không kém camera dưới đất. Việc ứng dụng quay fly cam sẽ tạo ra được những thước phim thật ấn tượng và khác biệt.

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm là công ty chuyên cung cấp các dịch Quay – Dựng phim quảng cáo chất lượng cao. Với hơn 06 năm làm trong lĩnh vực sự kiện, thêm vào đó chúng tôi có nhiều thời gian học hỏi tại trường quay Hoành Điếm, Triết Giang, Trung Quốc. Chúng tôi tự tin vì đã tạo cho mình một đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và ý tưởng sáng tạo. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những thiết bị hiện đại để thực hiện các cảnh quay Full HD và Fly cam tân tiến nhất.

Cùng với tiêu chí chất lượng cao nhưng chi phí hợp lý, các bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của công ty Gia Phạm chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm

Địa chỉ: D36 - TT18 Khu đô thị Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0904.113327

Email: giaphamvietnam@gmail.com