QUAY - DỰNG PHIM QUẢNG CÁO

Sản xuất TVC quảng cáo chất lượng hàng đầu

15/04/2024

Chỉ cần vài chục giây quảng cáo trên truyền hình, thương hiệu của công ty bạn sẽ trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, mỗi ngày có hàng trăm TVC quảng cáo được tung ra thị trường, để thành công vang dội, tạo thành trào lưu trên mạng thì chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Xử lý kỹ xảo điện ảnh chất lượng

15/04/2024

Để có một video hoặc bộ phim quảng cáo hay yếu tố cốt lõi đương nhiên là con người, không phải là máy móc, thiết bị hay công nghệ. Một bộ phim hấp dẫn cần những tài năng biên kịch, đạo diễn, diễn viên, và cả của chuyên gia hình ảnh-âm thanh … Nhưng rõ ràng là công nghệ, các công cụ, phương tiện hiện đại như kỹ thuật số để biến những ý tưởng độc đáo, chất xám của con người thành những nét hấp dẫn, cuốn hút của bộ phim.

Xây dựng ý tưởng kịch bản chuyên nghiệp

15/04/2024

Ngày nay, trong thời đại công nghệ tiên tiến, chúng ta có thể bắt gặp được rất nhiều phương tiện truyền thông như ti vi, internet, các màn hình lớn tại siêu thị, quảng trường … Theo đó, thông tin trên các phương tiện đó cũng ngày một được đa dạng hóa cả về nội dung lẫn hình thức để phục vụ thị hiếu ngày một cao của khán giả. Vì vậy, để thu hút được sự chú ý của khán giả, trước tiên bạn cần phải có một ý tưởng kịch độc đáo và hấp dẫn. Tuy nhiên, việc xây dựng được một kịch bản ưng ý lại không phải chuyện dễ dàng.

Quay Full HD và Fly Cam tân tiến, chuyên nghiệp

15/04/2024

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển thì hình thức quay video hay quay phim quảng cáo không chỉ đơn thuần ở việc bấm máy và quay tại một vị trí. Với thị hiếu ngày càng khắt khe của khán giả thì chất lượng quay cũng như hình ảnh của các video càng ngày càng được nâng cao, cải tiến. Chính từ những nhu cầu trên nên hình thức Quay full HD và Fly cam đã ra đời.

Phóng sự truyền hình

15/04/2024

Phóng sự truyền hình phản ánh cuộc sống bằng hình ảnh và âm thanh, do camera ghi lại một cách trung thực toàn bộ sự kiện, sự việc hiện tượng đã hoặc đang diễn ra. Thể loại phim phóng sự, tư liệu phản ánh chân thực nhất về con người, cá nhân, tổ chức. Chúng chủ yếu đề cập các vấn đề như:

Dựng phim 3D

15/04/2024

Hiện nay, bên cạnh việc sử dụng các chiến dịch PR lâu dài thì doanh nghiệp vẫn ra sức đầu tư kinh phí dành cho quảng cáo. Bởi không thể phủ nhận được sự lan toả nhanh, rộng và hiệu quả của quảng cáo trong việc diễn giải các thông điệp marketing, định vị thương hiệu trong lòng khách hàng mục tiêu. Điều đó cũng khẳng định quảng cáo vẫn rất được xem trọng cũng như sức hấp dẫn và sức mạnh riêng khó có thể thay thế.

Mời diễn viên, danh hài, nghệ sĩ

15/04/2024

Trong hơn 06 năm hoạt động trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, quay – dựng phim quảng cáo truyền hình, game show truyền hình. Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm đã tạo dựng dược mối quan hệ khăng khít với dàn diễn viên, danh hài, nghệ sĩ số 1 hay showbiz Việt Nam.

Lồng tiếng, thuyết minh đa ngữ, chuyên nghiệp

15/04/2024

Một bộ phim dù diễn viên có hay, hình ảnh kỹ xảo có đẹp, người quay – dựng phim quảng cáo có chuyên nghiệp đến đâu mà chất lượng âm thanh kém cũng sẽ kiến chất lượng giảm đi không nhỏ. Chính vì vậy, công việc lồng tiếng đã ra đời nhằm giúp cho bộ phim đạt được hiệu quả tốt nhất.

Dựng phim hoạt hình quảng cáo

15/04/2024

Việc quảng cáo, truyền thông không phải chỉ dùng một hình thức mà cần tới nhiều hình thức khác nhau để phù hợp với đối tượng khách hàng, mục đích doanh nghiêp, sản phẩm cần giới thiệu,... Chính vì yêu cầu đó nên các bộ phim quảng cáo ngày nay được thực hiện bằng nhiều hình thức thể loại như CTV, phóng sự, phim hài hay phim hoạt hình.

Dựng phim hài quảng cáo chuyên nghiệp

15/04/2024

Phim hài, tiểu phẩm hài từ rất lâu đã trở thành món ăn tinh thần hấp dẫn đối với khán giả. Phim hài không chỉ mang lại tiếng cười, đó cũng là cách thức đưa các thông tin thông điệp tới với công chúng dễ dàng và nhanh chóng. Để tạo dựng được một bộ phim hài thành công không chỉ cần nội dung kịch bản hay, diễn viên có diễn xuất ấn tượng, phân cảnh,…

Dựng bối cảnh phim ấn tượng

15/04/2024

Ngày nay, khi các chương trình truyền hình cũng như phim quảng cáo ra đời ồ ạt thì chất lượng cũng càng ngày càng đi lên để phục vụ thị hiếu cho Quý vị khán giả. Để cho ra đời một sản phẩm truyền hình có sức hút và lôi cuốn cần rất nhiều yếu tố tạo nên, trong đó việc xây dựng bối cảnh có vai trò không thể thiếu.

Book song quảng cáo truyền hình

15/04/2024

Bạn là một doanh nghiệp mới đang muốn phát triển thương hiệu, muốn đưa sản phẩm đến gần với công chúng thông qua truyền hình. Nhưng bạn lại chưa biết nên bắt đầu từ đâu để có thể giúp hoàn thành những điều đó. Tất cả những gì bạn cần là đến với Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm.