Sản xuất TVC quảng cáo chất lượng hàng đầu

12:02 17/02/2016

Chỉ cần vài chục giây quảng cáo trên truyền hình, thương hiệu của công ty bạn sẽ trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, mỗi ngày có hàng trăm TVC quảng cáo được tung ra thị trường, để thành công vang dội, tạo thành trào lưu trên mạng thì chỉ đếm trên đầu ngón tay.

TVC quảng cáo là các mẫu quảng cáo bằng video clip ngắn với sự kết hợp của hình ảnh, chuyển động và âm thanh, được trình chiếu trên màn hình tại bất kỳ nơi đâu, không chỉ riêng trên tivi nữa. TVC Quảng cáo đã trở thành vũ khí không thể thiếu của rất nhiều nhãn hàng để quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng.

Những đoạn phim quảng cáo chỉ xuất hiện khoảng 10s, 15s, 30s nhưng có sức lan tỏa rất cao. Để thu hút sự chú ý của người xem, ý tưởng kịch bản, hình ảnh, lời bình, âm thanh của các TVC quảng cáo phải súc tích, cô đọng, hấp dẫn, đảm bảo đầy đủ yếu tố nghệ thuật điện ảnh.

Công ty cổ phần thương mại Gia Phạm chuyên sản xuất TVC quảng cáo chất lượng hành đầu Việt Nam. Những TVC quảng cáo của Gia Phạm luôn được khách hàng đánh giá cao từ ý tưởng, nội dung, hình ảnh, lời bình.

Làm TVC quảng cáo

Gia Phạm có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về đồ họa, mỹ thuật và kỹ năng dụng phim mới nhất. Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để tìm kiếm những ý tưởng độc đáo và mới lạ. Để mang tới cho khách hàng một TVC quảng cáo ưng ý nhất…

Sau khi tiếp nhận và khảo sát yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tiến hành thu thập, phân tích cũng như định hướng cấp độ thông tin, tiếp đó lên ý tưởng chương trình, đưa ra phương án, khối lượng công việc và đưa ra báo giá cho khách hàng.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO

(Tham khảo)

STT

HẠNG MỤC

THỜI GIAN

1

Thu thập tư liệu để viết kịch bản

01 ngày

2

Ý tưởng kịch bản

04 ngày

3

Phát thảo ý tưởng (Storyboar)

05 ngày

4

Sản xuất tiền kỳ

05 ngày

5

Sản xuất hậu kỳ

05 ngày

6

Duyệt phim

01 ngày

7

Giao phim thành phẩm

01 ngày


Khi hoàn thành, khách hàng sẽ được tặng 01 bộ đĩa gồm: 01 DVD và 01 file data và 01 băng Betacam. Khách hàng có yêu cầu phát sóng trên các đài truyền hình, sẽ được chúng tôi báo giá với mức chiết khấu tốt nhất .

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm cam kết, mọi yêu cầu về sản xuất TVC của khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, chắc chắn khi đến với Gia Phạm, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sẽ có những TVC quảng cáo hấp dẫn với chi phí hợp lý nhất hiện nay.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm

Hotline: 0904 11 33 27 (Mr Hải) 
Tel: 04 35560920 Fax: 04 3556 0921 Email: ingiapham@gmail.com
Website: www.giaphamjsc.vn, gpmedia.com, giaphamjsc.com
Email: ingiapham@gmail.com
Địa chỉ: Số 10, Ngõ 12 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.