Xử lý kỹ xảo điện ảnh chất lượng

12:08 19/08/2015

Để có một video hoặc bộ phim quảng cáo hay yếu tố cốt lõi đương nhiên là con người, không phải là máy móc, thiết bị hay công nghệ. Một bộ phim hấp dẫn cần những tài năng biên kịch, đạo diễn, diễn viên, và cả của chuyên gia hình ảnh-âm thanh … Nhưng rõ ràng là công nghệ, các công cụ, phương tiện hiện đại như kỹ thuật số để biến những ý tưởng độc đáo, chất xám của con người thành những nét hấp dẫn, cuốn hút của bộ phim.

Công việc xử lý kỹ xảo điện ảnh giúp cho bộ phim có sức hấp dẫn và ấn tượng hơn. Đôi khi nó còn biến những điều không thể thành có thể. Chính nhờ những lợi ích kỳ diệu đó nên những hiệu ứng kỹ xảo càng ngày càng phổ biến trong các đoạn phim quảng cáo. Tuy nhiên việc thực hiện được những hình ảnh chất lượng lại không phải điều đơn giản, bên cạnh những máy móc hiện đại còn cần những bàn tay chuyên nghiệp tạo thành.

kỹ xảo

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm là công ty chuyên cung cấp các dịch Quay – Dựng phim quảng cáo chất lượng cao. Với hơn 06 năm làm trong lĩnh vực sự kiện, thêm vào đó chúng tôi có nhiều thời gian học hỏi tại trường quay Hoành Điếm, Triết Giang, Trung Quốc. Chúng tôi tự tin vì đã tạo cho mình một đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và ý tưởng sáng tạo. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những thiết bị xử lý các kỹ xảo hiện đại, tiên tiến nhất.

Đến với Công ty Gia Phạm chúng tôi tin tưởng sẽ làm cho quý khách hài lòng với chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm

Địa chỉ: D36 - TT18 Khu đô thị Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0904.113327

Email: giaphamvietnam@gmail.com