Thi công biển quảng cáo tấm lớn uy tín, chất lượng

12:08 21/08/2015

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm chuyên thi công biển quảng cáo, biển quảng cáo tấm lớn trên mọi vị trí đắc địa trên toàn quốc.

Biển quảng cáo tấm lớn là một loại hình quảng cáo đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 80m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ tại Việt Nam). Về mặt kết cấu, biển quảng cáo tấm lớn được xây dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông thật vững chắc. Khung bằng sắt được hàn kết cấu cứng. Ngoài ra, bảng quảng cáo tấm lớn còn được thi công trên các bức tường, căn nhà cao có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo thương hiệu.

biển quảng cáo cỡ lớn

biển quảng cáo tấm lớn 01

biển tấm lớn 03

Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chúng, biển quảng cáo tấm lớn là một loại hình biển hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch của các cơ quan chức năng. Vì vậy, biển quảng cáo tấm lớn đòi hỏi sự đáp ứng các yêu cầu khắt khe về giấy phép, độ an toàn và tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế và thi công biển quảng cáo ngoài trời.

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ uy tín – chất lượng để đảm bảo an toàn chất lượng cho sản phẩm thi công biển quảng cáo tấm lớn, hãy tới với Gia Phạm JSC. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho Quý khách những thiết kế độc đáo, cùng đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm và lành nghề, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

CLICK HERE TẠI ĐÂY ĐỂ XEM NHƯNG MẪU THI CÔNG CỦA CHÚNG TÔI !

Hãy tới và cảm nhận chất lượng dịch vụ thi công biển quảng cáo tấm lớn của Gia Phạm JSC!

Quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm

Địa chỉ: D36 - TT18 Khu đô thị Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0904.113327

Email: giaphamvietnam@gmail.com