Thi công, thiết kế vật phẩm quảng cáo chất lượng

12:01 23/01/2018
 Một doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm tốt, bên cạnh cần những sản phẩm chất lượng thì việc quảng bá tuyên truyền cho thương hiệu của bản thân cũng cần được chú trọng. Chính từ nhu cầu đó nên các sự kiện giới thiệu sản phẩm, khuyến mãi được ra đời và điều không thể thiếu đó là các vật dụng quảng cáo ấn tượng hay còn được gọi là P.O.S.M phục vụ các chương trình quảng cáo – khuyến mãi – nhận diện thương hiệu.
 Hiểu đơn giản thì đó là các sản phẩm có in các biểu tượng mà người sở hữu muốn để giới thiệu đến người xem, các biểu tượng này có thể là hình ảnh sản phẩm, logo thương hiệu, chữ viết… nhằm mục đích giúp khách hàng ghi nhớ hơn về sản phẩm mình quảng cáo để thúc đẩy hoạt động kinh doanh, gia tăng doanh số bán hàng. Với một thị trường quảng cáo mạnh như hiện nay, đòi hỏi các công ty đều phải có chính sách quảng cáo phù hợp để đạt được hiệu quả kinh doanh, vật phẩm quảng cáo là một trong nhiều chính sách quảng cáo hiệu quả, tiết kiệm chi phí và có nhiều ưu điểm vượt bậc mà nhiều loại hình quảng cáo khác không có. Chúng tôi, sẽ đưa ra các ưu điểm của vật phẩm quảng cáo mang lại:

- Giúp cho việc gia tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

- Tăng lượng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

- Tăng lượng khách tham quan thương mại.

- Tăng cường Marketing các sản phẩm, dịch vụ, chức năng hiện tại.

- Giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mới.

Các vật phẩm quảng cáo đa dạng mẫu mã 

Công ty cổ phần thương mại Gia Phạm là đơn vị thi công thiết kế các vật phẩm quảng cáo từ đơn giản đến phức tạp, đủ mọi kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau.

Gia Phạm JSC có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cơ sở sản xuất, máy móc thiết bị hiện đại chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp, chất lượng và hiệu quả cao.

Công ty CPTM Gia Phạm

Địa chỉ: SN 10, khu TTĐH Kiến trúc, ngõ 12, đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3556 0920 (+921) - Hotline: 0904 11 33 27 (Mr.Hải)

Email: xuanhaitk@gmail.com

Website: giaphamjsc.vn