Xây dựng ý tưởng kịch bản chuyên nghiệp

12:08 19/08/2015

Ngày nay, trong thời đại công nghệ tiên tiến, chúng ta có thể bắt gặp được rất nhiều phương tiện truyền thông như ti vi, internet, các màn hình lớn tại siêu thị, quảng trường … Theo đó, thông tin trên các phương tiện đó cũng ngày một được đa dạng hóa cả về nội dung lẫn hình thức để phục vụ thị hiếu ngày một cao của khán giả. Vì vậy, để thu hút được sự chú ý của khán giả, trước tiên bạn cần phải có một ý tưởng kịch độc đáo và hấp dẫn. Tuy nhiên, việc xây dựng được một kịch bản ưng ý lại không phải chuyện dễ dàng.

Ý tưởng kịch bản là phần quan trọng khi bạn có ý định làm một video clip. Bạn phải suy nghĩ xem mục đích bạn thực hiện video là gì? Bạn sẽ quảng bá nó ở đâu? Nội dung video ra sao?... Là một doanh nghiệp, bạn muốn quảng bá cho thương hiệu của mình một cách ấn tượng song lại chưa biết cách phải lên ý tưởng hay xây dựng kịch bản thế nào là tốt nhất. Đây là lúc bạn cần tới những chuyên gia trong lĩnh vực này.

ý tưởng kịch bản

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm – Đại sứ thương hiệu xin trân trọng giới thiệu gói dịch vụ “Xây dựng ý tưởng kịch bản”. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về Quay – Dựng phim quảng cáo, tạo dựng hình ảnh thương hiệu. Với hơn 06 năm trong lĩnh vực truyền thông, nhiều năm làm việc với các đạo diễn nổi tiếng và các ê kíp chuyên nghiệp tại trường quay Hoành Điếm, Triết giang, Trung Quốc, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhà sản xuất tận tụy với nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo.

Sự chuyên nghiệp và tận tình của Gia Phạm luôn đem đến sự tin tưởng cho khách hàng khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đến với Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm, bạn chỉ cần nói yêu cầu, chúng tôi sẽ hoàn thành nó cho bạn!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm

Địa chỉ: D36 - TT18 Khu đô thị Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0904.113327

Email: giaphamvietnam@gmail.com