Tư vấn lập kế hoạch truyền thông thương hiệu

12:07 14/07/2015

Làm thế nào để thương hiệu của công ty bạn đến với khách hàng một cách hiệu quả nhất với nguồn kinh phí hợp lý nhất? Gia Phạm JSC sẽ giúp doanh nghiệp bạn phát triển chiến lược truyền thông, tạo ra những thông điệp sáng tạo, những ý tưởng tiếp thị quảng cáo độc đáo và biến chúng thành sự thật với sức lan tỏa không ngờ.

Xem thêm: Tư vấn chiến lược truyền thông hiệu quả

Lập kế hoạch truyền thông và lựa chọn các công cụ truyền thông phù hợp; thiết kế sản phẩm truyền thông như các bài PR, tổ chức họp báo, thiết kế, tờ rơi, email, sms marketing; xây dựng các chương trình quảng cáo trên truyền hình, đài phát thanh, xây dựng trang website và cập nhật nội dung, tổ chức các chương trình xúc tiến bán, tư vấn thương hiệu... là những công cụ giúp mang lại danh tiếng cho thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ của công ty bạn, đồng thời thúc đẩy doanh thu bán hàng.

tư vấn phát triển thương hiệu

 

bộ nhận diện thương hiệu

Vì sao cần có kế hoạch truyền thông thương hiệu?

Có 4 lý do để doanh nghiệp bạn lựa chọn một kế hoạch truyền thông thương hiệu: 
1. Khách hàng sẽ tin tưởng lựa chọn sản phẩm của công ty bạn nhiều hơn, doanh thu cao hơn. 
2. Bất cứ doanh nghiệp, cá nhân nào nhìn thấy logo và slogan của công ty bạn đều nhớ ngay ra tên thương hiệu. 
3. Người ta sẽ lan truyền, bình phẩm về uy tín và chất lượng sản phẩm công ty bạn. 
4. Không chỉ khách hàng biết đến công ty bạn mà nhân viên cũng hiểu và tự hào về thương hiệu công ty mình.

Gia Phạm JSC mang thương hiệu của công ty bạn đến mọi nơi.

Lựa chọn Gia Phạm JSC cho kế hoạch truyền thông thương hiệu là điều hợp lý nhất trong chiến lược kinh doanh của công ty bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thương hiệu, chúng tôi biết cách tặng “món quà” của bạn đến các khách hàng đến các khách hàng một cách ý nghĩa nhất.

Lên một kế hoạch truyền thông chi tiết, phân tích thị trường rõ ràng, thiết kế các sản phẩm truyền thông chuyên nghiệp với chi phí hợp lý, cùng mối quan hệ sâu rộng với các đồng nghiệp báo giới, các hãng truyền thông lớn là những lợi thế của Gia Phạm JSC. Chúng tôi còn có một đội ngũ chuyên viên thiết kế am hiểu về nhận diện thương hiệu, biên tập viên xuất sắc để xây dựng các nội dung cho chương trình PR chuyên nghiệp.

Hãy dành ra một mức kinh phí hợp lý và xây dựng kế hoạch truyền thông cho thương hiệu có chất lượng để đảm bảo rằng khách hàng sẽ ghi nhớ sâu sắc về thương hiệu doanh nghiệp bạn. Hãy nhấc điện thoại và điện cho chúng tôi, dịch vụ tư vấn miễn phí của Gia Phạm JSC luôn chào đón các doanh nghiệp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm

Tel: 04 35560920 : 04 3556 0921
Hotline: 0904113327
Email: ingiapham@gmail.com, gpdaisuthuonghieu@gmail.com
Website:www.giaphamjsc.vn, gpmedia.vn, giaphamjsc.com
Địa chỉ: Số 10, Ngõ 12 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.