Dự án thiết kế nhãn hiệu cho 169 doanh nghiệp đạt sao OCOP năm 2020

12:03 26/03/2021
 Với mỗi công ty, ngoài việc tạo cho mình những sản phẩm chất lượng thì bên cạnh đó một trong những yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng đó chính là những bao bì nhãn mác đẹp, ấn tượng làm nổi bật lên "phong cách thương hiệu". Đến với OCOP 2020, Gia Phạm JSC đảm nhiệm trọng trách hỗ trợ các doanh nghiệp "tân trang" lại bộ nhận diện thương hiệu cho sản phẩm của mình.
Ảnh 1: Ảnh chương trình OCOP (Lễ khai mạc)Chương trình OCOP là chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn theo hướng phát triển nội lực và gia tăng giá trị; là giải pháp, nhiệm vụ trong triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Trọng tâm của chương trình OCOP là phát triển sản phẩm nông nghiệp, phi nông nghiệp, dịch vụ có lợi thế ở mỗi địa phương theo chuỗi giá trị, do các thành phần kinh tế tư nhân (doanh nghiệp, hộ sản xuất) và kinh tế tập thể thực hiện. Gia Phạm JSC – mang trong mình sứ mệnh “Đại sứ phát triển thương hiệu” đã và đang hỗ trợ cho hơn 160 doanh nghiệp hoàn tất bộ nhận diện thương hiệu với mục đích: Giúp doanh nghiệp nâng hạng sao OCOP, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy quảng bá cho các thương hiệu. Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm thiết kế nhãn hiệu cho 169 doanh nghiệp đạt sao OCOP năm 2020:

Ảnh 1: Mác khuyên tai - Đính kèm nhận diện thương hiệu sản phẩm của Xuân Cường Handicraft

Ảnh 3: Các chi tiết bộ nhận diện thương hiệu của Xuân Cường Handicraft

--------------------------------------------------------
Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm: Tel: 04 35560920 - 04 3556 0921 Hotline: Mr.Hải - 0904 11 33 27 Email: gpdaisuthuonghieu@gmail.com, ingiapham@gmail.com Website: giaphamjsc.vn Địa chỉ: Nhà số 10, ngõ 12 - Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.