Thiết kế in ấn lịch Tết ấn tượng

12:12 13/12/2017
 Mỗi dịp Tết đến, các doanh nghiệp thường vất vả suy nghĩ khi lựa chọn một món quà tết vừa khéo léo, lại truyền tải được thông điệp quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng. Đồng thời, món quà cũng phải thiết thực, hợp lý và phải phù hợp với tiềm lực của doanh nghiệp. Vậy món quà được các doanh nghiệp thường lựa chọn là in Lịch tết.
 Bộ lịch tết có kèm logo, lời chúc phúc của doanh nghiệp đến gia đình khách hàng mang lại ý nghĩa tuyệt vời. Vì vậy, lịch Tết cần phải thiết kế thật gần gũi, ấn tượng và truyền tải đúng thông điệp mà doanh nghiệp hướng tới khách hàng của mình. Lịch Tết không chỉ giúp người dùng theo dõi thứ ngày, mà nó còn là vật dụng trang trí nhà cửa, bàn học, hay bàn làm việc của họ. Đó cũng chính là phương cách để tạo dựng ấn tượng cũng như định vị tốt thương hiệu của mình đến khách hàng.

Hiểu được mong muốn của nhiều khách hàng, Công ty cổ phần thương mại Gia Phạm cung cấp từ khâu thiết kế lịch Tết độc đáo ý nghĩa đến khâu in ấn sao cho chất lượng. Gia Phạm JSC cung cấp đầy đủ các loại lịch sau:

1. Lịch treo tường

2. Lịch để bàn

3. Lịch block

4. Túi và hộp đựng lịch

Không chỉ chú ý đến thiết kế sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng, Gia Phạm còn chú ý đến gia công và độ bề của lịch, nhất là lịch để bàn.

Quý khách hàng cùng tham khảo một số mẫu lịch Tết và túi đựng lịch sau:GIA PHẠM JSC - ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần thương mại Gia Phạm

Tell: 024.3556.0920 - 024.3556.0921

Hotline: 0904113327

Email: ingiapham@gmail.com

Web: www.ingiaphamjsc.com

Địa chỉ: số 10 ngõ 12 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội