Tổ chức thành công chương trình: Hướng dẫn ATGT, Tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn

12:06 01/06/2016

Sáng 29/5, tại sân trường Đại học Sư Phạm Hà Nội, Công ty CPTM Gia Phạm phối hợp cùng Công ty TNHH Honda Việt Nam và HEAD 14017 tổ chức thành công chương trình “Hướng dẫn An toàn giao thông, Tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn” cho sinh viên Đại học Sư Phạm Hà Nội.

Tổ chức sự kiện

Tới dự chương trình có đại diện Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc Gia, ông Trần Hữu Minh, Phó Chánh Văn phòng, Đội Cảnh sát Giao thông số 6; Công ty TNHH Honda Việt Nam và HEAD 14017; Công ty CPTM Gia Phạm; đại diện UBND phường Dịch Vọng Hậu; đại diện Trường Đại học sư Phạm Hà Nội cùng gần 300 sinh viên, đại diện cho sinh viên toàn Trường cùng tham gia chương trình sự kiện này.

Tổ chức sự kiện

Phát biểu tại chương trình, ông Trần Hữu Minh, Phó Chánh văn phòng Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia nói: “Với lực lượng hơn hai triệu sinh viên trên toàn quốc, là những trí thức tương lai, môi trường học tập cơ hội tốt để trải nghiệm bản thân, cơ hội khám phá, tìm tòi và bộc lộ những thế mạnh của bản thân; trang bị vốn sống và dám đối mặt với thử thách để khẳng định mình. Với những đức tính quý báu đó, các bạn hoàn toàn có thể trở thành người tham gia giao thông gương mẫu và là tuyên truyền viên tích cực cho một xã hội an toàn giao thông”.

tổ chức sự kiện

Chương trình “Hướng dẫn ATGT, Tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn” nhằm mục đích tuyên truyền phổ biến Luật Giao thông đường bộ, hướng dẫn các kỹ năng lái xe an toàn, phòng tránh những nguy cơ dẫn đến tai nạn giao thông, từng bước xây dựng cho sinh viên nói riêng và thế hệ trẻ Việt Nam Việt Nam một hệ thống có kiến thức, kỹ năng và ý thức tuân thủ Luật Giao thông đường bộ.

Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện

Các chuyên gia của Honda Việt Nam sẽ đào tạo cho sinh viên Sư Phạm những kiến thức về an toàn giao thông như: kiểm tra xe trước khi sử dụng, đội mũ bảo hiển đúng quy cách và kỹ năng thực hành lái xe an toàn: kỹ năng thăng bằng, kỹ năng cua vòng, kỹ năng phanh xe khi gặp sự cố…

Tổ chức sự kiện

Bên cạnh nội dung tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn, sự kiện còn diễn ra rất sôi nổi với những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc cùng những xuất học bổng giá trị trao cho những sinh viên có nghị lực trong học tập dù hoàn cảnh gia đình khó khăn. Đó là những món quà giúp các em tự tin, phấn đấu hơn nữa trên con đường tìm kiếm đam mê học tập của mình.

tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện