Thiết kế nhà gương cười mê cung

12:06 26/06/2015

Mê cung có thể xem như một hình thức giải trí được nhiều người yêu mến, đặc biệt là giới trẻ. Mô hình giải trí mê cung được xây dựng với nhiều hình thức khác nhau, song trong đó mê cung bằng tấm gương cười gây được sự thích thú với người tham gia không chỉ bởi sự kích thích khi tham gia mà còn bởi sự hài hước với những hình ảnh của chính bản thân trong gương. Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm tự hào là đơn vị đầu tiên thực hiện dự án xây dựng nhà gương cười mê cung.

Mê cung hay còn gọi là mê lộ, mê đạo thường được hiểu là một hệ thống đường gồm nhiều nhánh ngang dọc nối chằng chịt với nhau. Mê cung cũng được dùng để chỉ những công trình gồm rất nhiều hành lang, lối đi được bao bọc xung quanh vô vàn ngã ba, ngã tư, ngõ cụt. Người bị dẫn vào mê cung chỉ nhìn thấy một phần đường đi nên rất khó định hướng và có thể không tìm được lối ra. Tuy vậy, ngày nay mê cung được tạo ra như một hình thức giải trí vô cùng lý thú và thu hút nhiều người tham gia.

Nhà gương cười mê cung là một mô hình có tính chất giải trí, tạo sự thích thú và gây chú ý cho người tham gia, đặc biệt là các cháu thiếu nhi. Sự thú vị ở nhà gương là ngoài cách bố trí modun hình rich rắc tạo ảo giác như lạc vào mê cung, người tham gia còn nhìn thấy những hình ảnh bản thân bị bóp méo như: mặt dài ra, chân ngắn lại, người dài nhưng mặt lại bẹt lại,… Chính điều đó tăng thêm sự thích thú cho những khách hàng khi tham gia chơi.Hiện nay trên thế giới các khu du lịch, khu giải trí hoặc trung tâm thương mại đều đặt nhà gương cười để thu hút du khách. Tại miền Bắc hiện nay có rất ít mê cung đặc biệt là mê cung gương cười. Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm tự hào hiện nay là đơn vị duy nhất nhận triển khai thực hiện lắp đặt và chuyển giao hệ thống nhà gương mê cung kết hợp phòng gương cười trọn gói và hiệu quả.

Nếu bạn đang là đơn vị doanh nghiệp nhận thấy những giá trị tiềm ẩn tại nhà gương mê cung cười. Hãy liên hệ với Gia Phạm JSC để nhận chuyển giao sản phẩm chất lượng nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm – Gia Phạm JSC
Địa chỉ: Số 10, Ngõ 12 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.
Tel: 04 3556 0920 - 04 35560921
Hotline:0904 11 33 27
Email: ingiapham@gmail.com gpgiapham@gmail.com
Website: giaphamjsc.vn