Hội thảo Phát triển sản phẩm du lịch thành phố Hòa Bình năm 2019

12:05 29/05/2019
Chiều 28/05/2019, tại thành phố Hòa Bình,  UBND thành phố Hòa Bình phối hợp với Công ty CPTM Gia Phạm tổ chức Hội thảo “Phát triển sản phẩm du lịch thành phố Hòa Bình năm 2019”. 

Đến dự Hội thảo có đồng chí Nguyễn Văn Chương - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình, PGS.TS Vũ Khắc Nguyên - Trưởng ban Hợp tác Việt Nam - Liên bang Nga, PGS.TS Lê Huyên - Chủ Tịch Hiệp hội Thiết kế Mẫu &  Sáng tạo Mỹ Thuật Việt Nam, Chuyên gia đánh giá cảnh quan, PGS.TS Phạm Văn Dương - Phó Giám đốc Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam và hơn 200 đại biểu là lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện và tỉnh bạn, các Hiệp hội Du lịch cùng các nhà khoa học, nhà quản lý, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch lữ hành và cơ quan thông tấn báo chí.

Tham gia trao đổi, đóng góp ý kiến cho Hội thảo, các chuyên gia về du lịch, các nhà quản lý, các nhà đầu tư và công ty du lịch lữ hành đều khẳng định, thành phố Hòa Bình có nhiều tiềm năng phát triển sản phẩm du lịch, nổi bật là du lịch hồ Hòa Bình và du lịch cộng đồng - trải nghiệm không gian văn hóa Mường. Tuy nhiên, cần phải có những nghiên cứu cụ thể để đánh giá và khai thác hợp lý các giá trị của khu lịch hồ Hòa Bình và Văn hóa Mường, để thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với thành phố… Ngoài ra, trong Hội thảo, các đơn vị doanh nghiệp, công ty lữ hành đã tham gia ký kết ghi nhớ hợp tác trong hoạt động phát triển du lịch.

Sau 2 ngày khảo sát các điểm du lịch, Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban lãnh đạo UBND thành phố Hòa Bình đánh giá rất cao sự tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty CPTM Gia Pham (Đơn vị thực hiện chương trình Hội thảo) trong việc kết nối, triển khai Hội thảo. Chắc chắn thời gian tới, Gia Phạm sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trong các chương trình sự kiện khác với thành phố Hòa Bình 

Dưới đây là những hình ảnh của Hội thảo "“Phát triển sản phẩm du lịch thành phố Hòa Bình năm 2019”.