Thiết kế phòng tranh 3D

12:06 26/06/2015

Hiện nay tranh 3D đang rất được giới truyền thông quan tâm và đánh giá cao như một môn nghệ thuật có giá trị. Chính vì vậy việc sử dụng những hình ảnh 3D để tạo hiệu ứng truyền thông đang được các nhà đầu tư quan tâm chú trọng. Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đa truyền thông xin trân trọng giới thiệu mô hình đầu tư kinh doanh tranh 3D tới Quý khách hàng.

Tranh 3D hay còn gọi là tranh Trick eye of art được hiểu là thể loại tranh đánh lừa thị giác. Với kỹ thuật vẽ đầy sáng tạo, người họa sĩ tạo nên không gian ba chiều nhằm mang đến ảo giác thật sống động cho người xem. Khi tham gia vào bức tranh, người thưởng lãm trở thành một nhân vật trong đó. Nội dụng bức tranh sẽ được thể hiện rõ nét hơn qua ống kính của máy ảnh. Hiện nay,tranh 3D tại Việt Nam đang rộ lên như một trào lưu thời thượng.

tranh 3D

tranh 3D 01

tranh 3D 02

tranh 3D 04

Bên cạnh những hiệu quả về thẩm mĩ, việc xây dựng và phát triển những phòng tranh 3D có thể mang lại nhiều giá trị lợi nhuận to lớn cho các doanh nghiệp: tạo nhiều nguồn thu từ các giá trị gia tăng bên cạnh phòng tranh như dịch vụ ăn uống, chụp ảnh, thu vé,… Thêm nữa sản phẩm tranh 3D hiện nay tuy là sản phẩm mới trên thị trường song sức lan tỏa và tốc độ truyền thông của những hình ảnh 3D lại rất hết sức to lớn.

Thông qua hình thức mở phòng tranh 3D, các doanh nghiệp, tổ chức có thể tạo nên những không gian đẹp mắt với những giá trị tốt đẹp, bên cạnh đó cũng là cách mới lạ để quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng mô hình đầu tư kinh doanh về phòng tranh 3D, nhằm mục đích tạo sân chơi mới cho giới trẻ. Qua đó truyền tải thông điệp quảng bá logo thương hiệu của doanh nghiệp tới những khách hàng tiềm năng một cách mới lạ và ấn tượng.

CLICK HERE TẠI ĐÂY ĐỂ XEM CÁC MẪU TRANH 3D ĐẸP

Nếu bạn đang quan tâm và muốn đầu tư vào thị trường phòng tranh 3D một cách đúng hướng và chuyên nghiệp, hãy liên hệ với những chuyên gia tại Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm – Gia Phạm JSC
Địa chỉ: Số 10, Ngõ 12 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.
Tel: 04 3556 0920 - 04 35560921
Hotline: 0904 11 33 27
Email: ingiapham@gmail.com gpgiapham@gmail.com
Website: giaphamjsc.vn - giaphamjsc.com - gpmedia.vn