Thiết kế, thi công, trang trí không gian triển lãm tại Hội chợ nông nghiệp Quốc tế Việt Nam.

12:11 23/11/2017
Được sự tin tưởng lựa chọn của Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch Hà Nội, Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm tham gia thiết kế, dàn dựng và trang trí không gian triển lãm của Trung tâm để tham dự HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ VIỆT NAM.
 

Hội chợ nông nghiệp quốc tế Việt Nam 2017 thuộc chương trình xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2017 do Cục xúc tiến Thương mại và Trung tâm xúc tiến Đầu tư – Thương mại Và Hội chợ triển lãm thành phố Cần Thơ chủ trì tổ chức.

Đây là hội chợ chuyên ngành nông nghiệp lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long, là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng về Nông – Lâm – Thủy sản nhằm giới thiệu các các sản phẩm mới, thành tựu khoa học kĩ thuật cao trong sản xuất kinh doanh, chế biến nông sản, thực phẩm, nhằm kêu gọi các dự án đầu tư, liên kết sản xuất, nâng cao giá trị thương hiệu nông sản.

Trung tâm Xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch Hà Nội tham gia tích cực vào Hội chợ và Gia Phạm JSC là đơn vị được trung tâm giao trọn trọng trách thiết kế, thi công dàn dựng và trang trí cho không gian triển lãm của UBND thành phố Hà Nội.

Để đáp ứng được tiêu chuẩn vừa thoáng, đẹp vừa mang đậm nét văn hóa Hà thành mà vẫn đảm bảo được không gian giao thương cho khu triển lãm, ekip Gia Phạm JSC đã đưa ra những thiết kế và biện pháp trang trí tối ưu nhất.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm và tình yêu nghề của cả Ekip hùng hậu, Gia Phạm JSC đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao khi mà khu triển lãm của UBND thành phố Hà Nội được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và thu hút đông đảo khách quan tới tham quan, giao thương.

Thành công của khu triển lãm UBND Thành phố Hà Nội tại Hội chợ nông nghiệp Quốc tế Việt Nam khiến cho Gia Phạm JSC tự hào và cố gắng hơn nữa để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các tổ chức, doanh nghiệp.