Sắp diễn ra khai mạc Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt - Trung lần thứ 19 tại Lào Cai

12:11 08/11/2019
Với sự góp mặt của 800 gian hàng của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt  - Trung lần thứ 19 hứa hẹn là điểm đến thú vị, hấp dẫn cho người dân Lào Cai và  các tỉnh thành vào giữa tháng 11 - 2019. 
“Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Trung (Lào Cai) lần thứ 19, năm 2019” sẽ diễn ra từ ngày 12/11 đến hết ngày 17/11 tại Trung tâm Hội chợ - Triển lãm Kim Thành, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Đây là Hội chợ  thương mại quốc tế tổ chức có quy mô lớn thể hiện sự giao lưu, hợp tác kinh tế, văn hóa, chính trị giữa Việt Nam và Trung Quốc. 


Hội chợ dự kiến có sự tham gia 800 gian hàng, trong đó có 250 gian hàng của các doanh nghiệp nước ngoài gồm Trung Quốc, các quốc gia và vùng lãnh thổ khác. Hội chợ chủ yếu trưng bày giới thiệu quảng bá và xúc tiến tiêu thụ các mặt hàng có thế mạnh của hai bên như: Nông, lâm, thủy hải sản, thực phẩm, hàng công nghiệp chế biến, máy móc thiết bị, điện tử, hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ...và giới thiệu quảng bá các dự án đầu tư, các sản phẩm, tuor tuyến du lịch trong tuyến hành lang kinh tế "Côn Minh - Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh" và một số địa phương khác.. Khách tham quan có thể thỏa sức mua sắm các sản phẩm Việt Nam và Trung Quốc tại Hội chợ.


Đến với hội chợ, ngoài việc mua sắm thỏa thích các mặt hàng Việt Nam và Trung Quốc..., khách tham quan còn được thưởng thức những nét văn hoá nghệ thuật đặc sắc trên sân khấu sự kiện. Mỗi đêm tại sân khấu chính, khán giả sẽ được thưởng thức chương trình ca múa nhạc, hài kịch đặc sắc, với các ngôi sao ca nhạc, danh hài nổi tiếng... cùng nhiều tiết mục hài, xiếc, ảo thuật đặc sắc trên sân khấu có âm thanh - ánh sáng hiện đại.

Hội chợ còn có các hoạt động sôi nổi, hấp dẫn như chương trình xúc tiến thương mại của doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc tham gia hội chợ. Đồng thời tại khu ẩm thực, khách hàng sẽ được thưởng thức những món ăn ngon, mới lạ và hấp dẫn đến từ xứ sở tỉ dân này. 

“Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Trung (Lào Cai) lần thứ 19, năm 2019” được tổ chức từ ngày 12/11 đến hết ngày 17/11/2019 tại rung tâm Hội chợ - Triển lãm Kim Thành, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. . Đây là dịp để bạn cùng gia đình, bạn bè đến tham quan, mua sắm và đón xem chương trình ca nhạc đắc sắc hàng đêm.