Những gương mặt sáng giá nhất tại Người đẹp xứ Mường 2019 (P1)

12:10 27/10/2019
Gần đến chung khảo Cuộc thi Người đẹp xứ Mường 2019, những dự đoán các gương mặt sáng giá để đi tiếp vào đêm chung kết càng trở nên hấp dẫn hơn. Cùng chúng tôi điểm lại những người đẹp sáng giá nhất trong cuộc thi này.
 1. Nguyễn Hàm Hương – SBD 022

Nguyễn Hàm Hương là cô sinh viên năm thứ 2 Chuyên ngành Diễn Viên Kịch  Điện ảnh - Truyền hình Trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội. Với gương mặt thanh thoát, thân hình chuẩn với số đo ba vòng là 83-58-93 cùng chiều cao 1,7m Nguyễn Hàm Hương đã thật sự gây ấn tượng với mọi người ngay từ vòng sơ khảo của cuộc thi.

Cô gái đến từ Thành phố Hòa Bình cũng được đánh giá cao bởi sự tự tin trong trình diễn và các tài năng nghệ thuật. Đây hứa hẹn sẽ là một nhân tố mạnh trong cuộc thi Người đẹp xứ Mường 2019.

2. Đinh Thị Nhung – SBD 019

Đinh Thị Nhung, sinh năm 1999 là cô gái Mường đến từ vùng đất Mai Châu xinh đẹp với chiều cao 1, 72m và số đo ba vòng 84-65-92. Điều đầu tiên khi tiếp xúc với Nhung là luôn khiến người khác cảm thấy thoải mái bởi sự dễ gần và thân thiện của cô gái có tuổi đời đôi mươi này.

Với sự trình diễn xuất sắc và phần thi phỏng vấn tự tin, cùng những tài năng như đã thể hiện trong vòng sơ khảo nếu Đinh Thị Nhung tiếp tục trau dồi thêm những kiến thức, kỹ năng thì cơ hội để xuất hiện trong đêm chung kết cuộc thi Người đẹp xứ Mường 2019 của cô gái này sẽ rất cao.

3. Bùi Thị Trường An - SBD 011

Sau khi đạt giải Hoa Khôi Mường Động năm 2019, Bùi Thị Trường An đã được đặc cách vào thẳng đêm chung khảo Người đẹp xứ Mường 2019. Cô sinh viên sinh năm 1999 có chiều cao 1,62 m cùng số đo ba vòng 82-62-88 gây ấn tượng cho người đối diện bởi nụ cười duyên, ánh mắt luôn sáng ngời.

 Là sinh viên Trường Đại học Thủ đô, ngoài những tri thức được học tập tại trường, Trường An còn được biết đến là một trong số ít người con xứ Mường biết đánh cồng chiêng Mường - một di sản văn hóa nổi bật của cộng đồng. Với những tài năng của mình, Trường An hứa hẹn sẽ là một thí sinh vô cùng mạnh trong đêm chung kết của Cuộc thi.

4. Nguyễn Thị Hồng Nhung- SBD 026

Cô gái đến từ vùng đất Kim Bôi là một “ẩn số” trong cuộc thi Người đẹp xứ Mường 2019 bởi tuy không có chiều cao nổi bật nhưng cô lại gây ấn tượng lớn cho BGK và mọi người bởi kỹ năng giao tiếp tốt cùng những kiến thức xã hội.

 Cô gái sinh năm 1998 với số đo ba vòng là 86-63-88 hiện đang là sinh viên của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp sẽ thể hiện như thế nào trong cuộc thi này? Khán giả có quyền hi vọng những điều bất ngờ đến từ Hồng Nhung.

5. Nguyễn Thanh Huệ - SBD034

Nguyễn Thanh Huệ là một trong số những thí sinh gây ấn tượng nhất tại cuộc thi bởi chiều cao khủng 1,75m và thân hình tương đối hài hòa với số đo ba vòng 80-60-93. Cô được xếp vào nhóm thí sinh nặng kí, có khả năng đi sâu vào đêm chung kết.

Không chỉ có ngoại hình ấn tượng, cuộc đời của Thanh Huệ cũng là một câu chuyện truyền cảm hứng cho những cô gái trẻ, sớm tự lập và luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống để tìm kiếm những cơ hội thành công. Nếu thể hiện tốt Nguyễn Kim Huệ có thể lọt vào top 10 hoặc sau hơn trong cuộc thi Người đẹp xứ Mường 2019 là điều có thể.

(Còn tiếp)

Theo Nguoidepxumuong.vn