Công ty Cổ phần TOHO ENGINEERING

12:10 31/10/2015

Công ty cổ phần TOHO Engineering là công ty liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản với phương châm kinh doanh:“Chuyên nghiệp tạo nên khác biệt”. Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm là đơn vị thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho TOHO Engineering.

Công ty cổ phần TOHO Engineering là công ty liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản với phương châm kinh doanh:“Chuyên nghiệp tạo nên khác biệt”. Với mạng lưới kinh doanh rộng lớn và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
Công ty cổ phần TOHO Engineering hoạt động kinh doanh chính trong những lĩnh vực:
- Xuất nhập khẩu các mặt hàng máy móc và thiết bị cơ khí phục vụ cho thi công nền móng và các hạng mục liên quan đến xây dựng.
- Tư vấn các loại máy móc trang thiết bị chuyên dụng dùng trong cảng và các công trình xây dựng.
- Xây dựng nhà các loại.
- Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng.
- Tư vấn xây dựng.
- Cung cấp thiết bị xây dựng: cần cẩu, các loại máy khoan cọc nhồi, thiết bị làm cọc xi măng đất(DJM), thiết bị đóng cọc cát, thiết bị thi công đóng cọc ván bê tông dự ứng lực, gầu cạp, búa rung thủy lực....
Công ty TOHO Engineering JSC., là đại diện tại Việt Nam của EIK Engineering Sdn. Bhd., chuyên :
- Nhập khẩu máy xúc đào lội nước phục vụ các công trình ven sông, ven biển, nạo vét sông ngòi, kênh rạch, công trình thủy lợi, các công trình nơi vùng đất sình lầy …..
- Thiết kế - gia công các loại tay và gầu chuyên biệt theo yêu cầu của khách hàng.
Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm là đơn vị thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho TOHO Engineering.