Tổ chức Teambiuding độc đáo ý nghĩa

12:01 22/01/2018
 Cuối năm là dịp mà các doanh nghiệp nhìn lại chặng đường đã đi qua, những cống hiến, đóng góp, cùng chia sẻ những điểm mạnh điểm yếu, giải pháp khắc phục hướng phấn đấu cho giai đoạn tiếp theo. Đây là thời điểm mà doanh nghiệp tôn vinh đóng góp đối với toàn bộ công nhân viên chức, động viên, kết nối và lên tinh thần cho những dự án mới.
 Tuy nhiên, nhân viên trong công ty có thật sự cảm thấy hứng thú khi nghe ban giám đốc phát biểu các số liệu, kết quả một cách máy móc, hay những bài phát biểu khô khan từ phía lãnh đạo? Theo các xu hướng hiện nay thì các công ty muốn buổi tổng kết cuối năm thật đặc biệt và đáng nhớ. Từ đây teambiuding ra đời như một giải pháp cho vấn đề này. Teambiuding là một khái niệm không còn xa lạ với mọi người, nhưng không phải công ty nào cũng am hiểu và có thể tổ chức được teambiuding thành công, nhiều doanh nghiệp còn đang mơ hồ về loại chương trình cuối năm này. Vì thế, các doanh nghiệp nên chọn một dịch vụ tổ chức teambiuding chuyên nghiệp, Gia Phạm JSC là công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội, có đủ bề dày về kinh nghiệm, có đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động sẵn sàng mang đến cho quý công ty bạn một chương trình cuối năm thật ý nghĩa. Chỉ cần công ty bạn đưa ra một kế hoạch (tổ chức ở đâu...); thời gian tổ chức; số lượng người tham gia; thông tin về công ty bạn. Gia Phạm sẽ cùng bạn lên kịch bản chi tiết, chọn và khảo sát địa điểm, hạng mục cho phù hợp với nhu cầu, tính chất của công ty.


Hoạt động teambiuding bao gồm teambuiding trong nhà và teambiuding ngoài trời. Tùy theo đối tượng tham gia mà chúng ta sẽ đưa ra những ý tưởng khác nhau sao cho phù hợp nhất.

Các hoạt động phải phù hợp với không gian trong nhà

Các hoạt động ngoài trời 

Dịch vụ teambiuding của Gia Phạm sẽ giúp quý khách có một buổi cuối năm thật khó quên và ý nghĩa nhất với:

1. Kịch bản tổ chức teambiuding phù hợp, độc đáo, mới lạ và chuyên nghiệp nhất.

2. Địa điểm tổ chức phù hợp, thoải mái và giá cả thích hợp.

3. MC chuyên nghiệp.

4. Trò chơi, tiết mục văn nghệ đặc sắc hấp dẫn.

5. Toàn bộ thiết bị sang trọng

6. Nhân sự trẻ trung năng động.

Hãy liên hệ để Gia Phạm JSC phục vụ bạn theo cách chuyên nghiệp nhất.

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm

Địa chỉ: D36 - TT18 Khu đô thị Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0904.113327

Email: giaphamvietnam@gmail.com