Thiết kế đồ họa có thể giúp phát triển các Công ty Start-up như thế nào?

12:04 08/04/2021
Thiết kế đồ họa rất quan trọng ! Nếu bạn không dành thời gian để quan tâm đúng mức đến nó, công ty khởi nghiệp của bạn có thể bị tổn thất không thể vãn hồi. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thiết kế đồ họa có thể giúp công ty khởi nghiệp đang phát triển, hãy cùng xem những lợi ích sau đây!
- Bạn sắp gặp cả trăm vấn đề xảy đến với công ty nếu bạn không chú ý đến đồ họa đang sử dụng trên trang web của mình. - Bạn có nghĩ rằng câu nói đó là một sự nói quá?
- Không hề đâu nhé ! Nếu bạn truy cập Worldometer để kiểm tra xem có bao nhiêu bài đăng trên blog mỗi ngày, bạn sẽ thấy rằng có khoảng 4,5 triệu bài đăng được đăng mỗi ngày - và con số này tiếp tục tăng nhanh, rất nhanh. Với tỷ lệ sử dụng internet tăng nhanh như vũ bão, bạn nghĩ cơ hội thu hút sự chú ý của khách hàng là bao nhiêu? Hơn nữa, một số thống kê về thiết kế đồ họa tiết lộ rằng 94% người tiêu dùng chắc chắn sẽ rời bỏ một trang web có thiết kế đồ họa kém. Vậy nên thiết kế đồ họa rất quan trọng ! Nếu bạn không dành thời gian để quan tâm đúng mức đến nó, công ty khởi nghiệp của bạn có thể bị tổn thất không thể vãn hồi. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thiết kế đồ họa có thể giúp công ty khởi nghiệp đang phát triển, hãy cùng xem những lợi ích sau đây! 1. Tăng doanh số bán hàng Thiết kế đồ họa nắm giữ sức mạnh để bán sản phẩm của bạn nếu bạn tận dụng nó một cách chính xác. Một hình ảnh hấp dẫn có thể giúp chuyển đổi khách truy cập web của bạn thành khách hàng trả tiền vì hình ảnh có thể gợi lên những cảm xúc hấp dẫn. Bởi vì mọi người mua hàng dựa trên cảm xúc và biện minh cho quyết định của họ dựa trên logic, thiết kế đồ họa có thể làm nên điều kỳ diệu để giúp tăng doanh số bán hàng của bạn. Đầu tiên, thiết kế đồ họa hấp dẫn trực quan có thể thu hút sự tin tưởng của khách hàng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn. Họ thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo ấn tượng tích cực về thương hiệu tổng thể trong lần gặp gỡ trực quan đầu tiên của họ với bạn thông qua trang web, danh thiếp, các bài đăng trên mạng xã hội hoặc các kênh khác của bạn.


2. Thiết lập hình ảnh thương hiệu Thiết kế đồ họa có lợi trong việc thiết lập hình ảnh thương hiệu của công ty khởi nghiệp trong ngành của bạn. Một chiến dịch hiệu quả với các thiết kế chuyên nghiệp có thể tăng khả năng ghi nhớ công ty của bạn, đó là khả năng khán giả nhận ra thương hiệu của bạn ngay lập tức khi họ nhìn thấy logo và các thiết kế khác của bạn. Có rất nhiều ví dụ thành công về điều này. Chỉ cần nghĩ đến Nike, Starbucks, McDonald's, Lacoste và nhiều thương hiệu nổi bật khác. Biểu trưng của họ giúp bạn nhớ rằng những doanh nghiệp này bán giày cho vận động viên, cà phê ngon, thức ăn nhanh, nước hoa, quần áo và các sản phẩm khác. Tông màu của thiết kế đồ họa của bạn thậm chí còn phản ánh hình ảnh thương hiệu của bạn và truyền đạt một thông điệp tương tự đến khán giả của bạn.


3. Tăng tương tác với khách hàng Khi bạn tạo ra các thiết kế đồ họa bắt mắt, bạn có thể thu hút những người theo dõi của mình một cách hiệu quả và có ý nghĩa. Do đó, họ dành thời gian để thích và bình luận, chia sẻ bài đăng của bạn, v.v. Đó là lý do tại sao, phần lớn, bạn nên tránh chỉ sử dụng ảnh có sẵn trên các bài đăng của mình. Bạn cần thứ gì đó bắt mắt, độc đáo và được cá nhân hóa. Xem xét cách có các công ty chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến cung cấp dịch vụ của họ với mức giá phải chăng như vậy (trong khi tạo ra kết quả đặc biệt), bạn sẽ không gặp vấn đề gì với việc xuất bản thiết kế đặc biệt. Có một số cách bạn có thể sử dụng thiết kế đồ họa để tương tác với khán giả của mình, chẳng hạn như đăng câu hỏi và mời họ trả lời.


4. Phát triển hình ảnh thương hiệu Nếu bạn vẫn chưa tận dụng được sức mạnh của thiết kế đồ họa cho công việc kinh doanh khởi nghiệp của mình, thì đã đến lúc bạn nên làm điều đó. Bạn càng sớm xây dựng hình ảnh của mình thông qua các thiết kế chuyên nghiệp, thì khán giả càng nhanh chóng có thể cảm nhận thương hiệu của bạn một cách chính xác. Ảnh hưởng của thiết kế đồ họa đối với việc phát triển công ty khởi nghiệp của bạn có thể đi một chặng đường dài trong việc nâng cao hiệu suất và đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn đúng lúc. 5. Tại sao nên chọn Gia Phạm JSC cho dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp bạn? - Gia Phạm JSC đã thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho 100 doanh nghiệp mới thành lập. - Gia Phạm JSC có đội ngũ thiết kế đồ họa, thiết kế website, marketing online hàng đầu Hà Nội. - Thời gian hoàn thành bộ nhận diện thương hiệu nhanh chóng, chi phí ưu đãi. - Nhiều chương trình ưu đãi sau khi hợp đồng kết thúc. 6. Chi tiết gói dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp Start-up:
Hạng mụcSản phẩmThời gian
Thiết kế Logo

- 04 mẫu ý tưởng logo
- Tối đa 02 lần gửi mẫu ( 08 ý tưởng).
- Không giới hạn số lần chỉnh sửa logo.

(10 ngày)

Stationery

- Danh thiếp kinh doanh
- Tiêu đề thư
- Phong bì A4 và A5.

(03 ngày)

Website
- Giao diện đồ họa ấn tượng, phù hợp với logo. Các chức năng trên website:
+ Giới thiệu công ty
+ Danh mục sản phẩm
- Khách hàng
+ Dịch vụ
+ Đối tác
+ Song ngữ ( Việt – Anh)
+ Tin tức
+ Liên kết (Links)
+ Quảng cáo banner
- Thành phẩm
+ Liên hệ
+ Phần mềm quản trị nội dung
- CD và ebook hướng dẫn sử dụng

- 01 tên miền website quốc tế.
- Lưu trữ website trên server Việt Nam.       

(20 ngày)
Google Adwords

- Số lượng từ khóa quảng cáo : 03 từ khóa.
- Thời gian thực hiện quảng cáo: 01 tháng.
- Nơi hiển thị quảng cáo Google.com.vn
( 01 tháng)


==>>> Chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn và đồng hành cùng quý vị tìm ra giải pháp phù hợp để giúp quý vị sở hữu một logo và cách thức phát triển một thương hiệu bền vững.


--------------------------------------------------------
Chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn và đồng hành cùng quý vị tìm ra giải pháp phù hợp để giúp quý vị sở hữu một logo và cách thức phát triển một thương hiệu bền vững.
--------------------------------------------------------
Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm:
Điện thoại: Mr.Hải - 0904 11 33 27
Email: gpdaisuthuonghieu@gmail.com, ingiapham@gmail.com
Website: giaphamjsc.vn
Địa chỉ: Nhà số 10, ngõ 12 - Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.