Tổ chức Party trọn gói hàng đầu Việt Nam

12:08 18/08/2015

Vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, đám cưới, khánh thành, khai trương … người ta thường tổ chức các bữa tiệc để chúc mừng cũng như xây dựng tình cảm gắn bó với nhau. Và điều đương nhiên nếu những thực khách được tham dự một bữa tiệc với không gian thiết kế tinh tế với thực đơn hấp dẫn chắc hẳn sẽ khiến sự thành công của bữa tiệc đạt ngoài sức mong đợi.

tổ chức tiệc

Nếu bạn đang cần tìm cho mình một đơn vị có thể làm được những dịch vụ như trên để có được một bữa tiệc hoàn hảo, việc của bạn chỉ là tìm đến Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi đã xây dựng cho mình một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trong các lĩnh vực thiết kế, tổ chức sự kiện, PB, PG nhanh nhẹn, nhiệt huyết. Gia Phạm trân trọng gửi tới Quý khách gói dịch vụ tổ chức party (Tiệc trà, tiệc sinh nhật, tiệc đám cưới, tiệc mặn, tiệc ngọt,...)

Gia Phạm có một đội ngũ chuyên viên thiết kế lành nghề, được đào tạo bài bản sẽ giúp không gian bữa tiệc trở nên sinh động, tinh tế phù hợp với từng kiểu tiệc. Nhân sự tiệc như PG, PB, MC, nhóm múa, nhóm nhạc,… nhiệt huyết, năng động sẽ khuấy động bữa tiệc vui nhộn, tăng tính sự hào hứng cho không khí. Bên cạnh đó, chúng tôi có những thực đơn phong phú, đa dạng để phù hợp khẩu vị của Quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tận hưởng những dịch vụ tối ưu với giá cả cạnh tranh nhất!

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm

Địa chỉ: D36 - TT18 Khu đô thị Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0904.113327

Email: giaphamvietnam@gmail.com