Về chúng tôi

12:08 08/08/2015

Giới thiệu Công ty Cổ phần Thương Mại Gia Phạm - Đại sứ Thương hiệu

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm được thành lập vào ngày 20/9/2010 với niềm đam mê và khát vọng thành công trong lĩnh vực nhận diện thương hiệu, tổ chức sự kiện, in ấn, quảng cáo và truyền thông tại Việt Nam. Nhờ chiến lược rõ ràng và hướng đi đúng, Gia Phạm JSC nhanh chóng phát triển và đạt được những thành công nhất định. Từ năm 2011, 2012, 2013 và 2014, chúng tôi liên tục đạt mức tăng trưởng doanh thu 300%. Dự kiến năm 2015, chúng tôi sẽ vượt mức tăng trưởng này và hướng tới doanh thu cao hơn nữa vào năm 2017.



Gia Phạm JSC đã và đang khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trên thị trường nhận diện thương hiệu, tổ chức sự kiện, in ấn, quảng cáo và truyền thông. Chúng tôi là đối tác của nhiều đơn vị lớn như: Đài Truyền hình Việt Nam VTV, Đài Tiếng nói Việt Nam VOV, Tập đoàn Bảo Việt, Bộ Y tế, Bộ Xây dựng, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công thương, Huyện Phú Xuyên... 97% đối tác quay trở lại hợp tác với Gia Phạm và trở thành khách hàng trung thành của chúng tôi trong nhiều năm liền.

Với đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, trong đó có những họa sĩ, chuyên viên thiết kế đồ họa, chuyên gia tư vấn tổ chức sự kiện, chuyên gia tư vấn xây dựng - phát triển thương hiệu hàng đầu Việt Nam, sở hữu nhiều giải thưởng về mỹ thuật, sự kiện - truyền thông trong và ngoài nước.





Ngoài ra, Gia Phạm JSC còn có đội ngũ Biên tập, Tư vấn, Chăm sóc khách hàng, Quảng cáo - Sản xuất... có trình độ cao và kinh nghiệm trên 5 năm luôn tận tình với khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ, sản phẩm hoàn hảo vượt trên cả mong đợi của khách hàng.

Gia Phạm JSC luôn luôn xây dựng mối quan hệ bền vững và hợp tác lâu dài với khách hàng. Thành công của khách hàng chính là động lực, niềm vui để chúng tôi tiếp tục đổi mới và phát triển trong hiện tại, tương lại.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm

Địa chỉ: D36 - TT18 Khu đô thị Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0904.113327

Email: giaphamvietnam@gmail.com