Công ty Gia Phạm tổ chức Tết Thiếu nhi 2019 cho các bé tại Asian Resort

12:06 07/06/2019
Trong không khí vui tươi chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, được sự quan tâm và ủng hộ của Ban lãnh đạo Công ty CPTM Gia Phạm, Công đoàn đã tổ chức chương trình Tết thiếu nhi 2019 kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng cho các con và  cán bộ công nhân viên trong toàn công ty tại Asian Resort vào ngày 6/6 vào 7/6.

Xe bắt đầu di chuyển từ trụ sở Công ty Gia Phạm vào lúc 13h ngày 6/6 đưa các bé và toàn bộ cán bộ công nhân viên Gia Phạm đến Asian Resort. Sau gần 1 tiếng, mọi người đã có mặt tại khu du lịch và nhận phòng để nghỉ ngơi, chuẩn bị cho những hoạt động vui nhộn, thú vị kế tiếp.

Sau thời gian nghỉ ngơi, đến 16h đoàn du lịch Gia Phạm ra khu vực bể bơi để thỏa thích nô đùa trong làn nước trong xanh, xua tan những mệt. Mặc dù lúc này trời bắt đầu đổ mưa, nhưng mọi người vẫn rất hào hứng với các hoạt đồng như thi tài bơi lội của các chàng trai, còn trẻ em thì nô đùa và được bố mẹ hướng dẫn tập bơi. Sau khi bơi xong, mọi người chuyển sang hệ thống các bể sục hoa cúc, lá dân gian, thảo dược, muối gừng… cùng ngâm mình trong dòng nước ấm cúng để tăng cường sức khỏe.

Công ty Gia Phạm tổ chức tết thiếu nhi 2019 cho các bé tại Asian Resort

18h30, mọi người trong đoàn cùng lên xe để tham gia các hoạt động liên hoan ẩm thực và văn nghệ. Lựa chọn nhà hàng Hoa Quả Sơn là nơi liên hoan ẩm thực, tất cả thành viên trong đoàn đã có những trải nghiệm ấm áp bên nhau, cùng sẻ chia những câu chuyện buồn vui để sự gắn kết càng thêm bền chặt không chi trong công việc và cả trong đời sống thường nhật.

Sáng ngày 7/6, mọi người có mặt tại nhà ăn của Asian Resort để thưởng thức Buffet sáng với nhiều món ăn mang đặc trưng ẩm thực dân tộc Việt như phở gà, phở bò, bánh cuốn, bánh giò, bánh gai, ngô… và các đồ uống đa dạng từ nước ngô, nước dứa, nước dưa hấu, cà phê. Ăn sáng xong, các bé hào hứng tham gia trò chơi trượt cỏ còn người lớn lại lựa chọn hoạt động bơi lội để thư giãn.

Công ty Gia Phạm tổ chức tết thiếu nhi 2019 cho các bé tại Asian Resort

Trưa 7/6, các bé và toàn bộ thành viên Công ty Gia Phạm quay trở lại nhà hàng Hoa Quả Sơn để liên hoan tổng kết chuyến du lịch nghỉ dưỡng chào mừng ngày Tết thiếu nhi năm 2019. Tại nhà hàng, các bạn nhỏ đã được nhận những phần quà do Ban công đoàn Gia Phạm chuẩn bị. Những phần quà chính là tình cảm của Công ty dành cho các con với mong muốn các con luôn chăm ngoan, học thật tốt.

Công ty Gia Phạm tổ chức tết thiếu nhi 2019 cho các bé tại Asian Resort

Chuyến du lịch nghỉ dưỡng trong khuôn khổ chương trình Tết Thiếu nhi 2019 do Công ty CPTM Gia Phạm tổ chức đã kết thúc trong niềm vui, sự hân hoan của các bé và tất cả thành viên Gia Phạm. Thông qua chuyên du lịch này, mọi người đã có khoảng thời gian thư giãn, xua tan đi những mệt mỏi, căng thẳng của một tuần làm việc, các bé được nô đùa vui vẻ bên nhau, tình cảm của các cán bộ, công nhân viên Gia Phạm càng thêm gắn kết. Để có được điều đó, chính là nhờ có sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty CPTM Gia Phạm.