Thiết kế đồ họa

Yêu từ cái nhìn đầu tiên

12:04 13/04/2018
 Theo nghiên cứu của MWV (MeadWestvaco), có tới 64% người tiêu dùng quyết định mua hàng tại điểm bán mà không hề có sự nghiên cứu từ trước. Vì vậy, việc “yêu sản phẩm từ cái nhìn đầu tiên” đã trở thành một yếu tố then chốt trong chiến dịch Marketing của các thương hiệu, sản phẩm. Dù có đang hoạt động trong lĩnh vực nào, thì bạn cũng phải thừa nhận rằng làm sao để bao bì sản phẩm của mình nổi bật và được khách hàng ghi nhớ vẫn luôn khiến các doanh nghiệp, nhà cung cấp, sản xuất và các nhà thiết kế đau đầu.

Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

12:03 12/03/2018
 Xu hướng phát triển của nền công nghiệp quảng cáo và truyền thông đã kéo theo sự đói khát về lĩnh vực Thiết kế đồ họa, một lĩnh vực được nhận định là 1 trong 10 ngành HOT nhất trong những năm gần đây. Khắp nơi xung quanh chúng ta đều rất nhiều sản phẩm được tạo ra từ thiết kế đồ họa. Vậy thiết kế đồ họa là gì?

Thiết kế ấn phẩm quảng cáo

12:01 29/01/2018
 Bạn đang có một chiến dịch quảng cáo mới, bạn cần những ấn phẩm quảng cáo để quảng bá rộng rãi đến xã hội. Bạn muốn có một thiết kế với các màu sắc bắt mắt, nội dung ấn tượng giúp người xem dễ dàng ghi nhớ. Sự sáng tạo giữa kỹ thuật thiết kế đồ họa và nghệ thuật trang trí sẽ tạo ra những thiết kế ấn phẩm độc đáo, ấn tượng.

Thiết kế logo chất lượng

12:01 25/01/2018
 Trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp không thể thiếu mẫu thiết kế logo. Logo xuất hiện ở mọi nơi từ website, danh thiếp, tài liệu văn phòng, các ấn phẩm quảng cáo, đồng phục nhân viên đến đồ dùng trong văn phòng. Logo được coi là một trong những ấn tượng đầu tiên đại diện cho một thương hiệu nên các các doanh nghiệp hiện nay luôn mong muốn hướng tới hình ảnh thiết kế logo đẹp nhất, nổi bật tên tuổi và phong cách riêng biệt ơn.

Thiết kế, thi công sân khấu sự kiện chuyên nghiệp

12:01 24/01/2018
 Ngày nay, khi các chương trình sự kiện như lễ động thổ, lễ ra mắt sản phẩm mới, tổ chức trung thu và hầu hết các chương trình sự kiện khác đều được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất. Trong đó thiết kế thi công sân khấu là một điều thiết yếu trong mọi sự kiện, là linh hồn của sự kiện. Đây chính là nơi diễn ra mọi hoạt động trọng tâm của chương trình.

CÁC NHÀ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA ĐỀU ĐIỀU BIẾT ĐIỀU NÀY

12:01 22/01/2018
Nếu như có người thân hoạt động trong ngành nghề này, tìm hiểu một chút về họ là điều rất thú vị đúng không nào? Giống như bất kỳ một loại nghề nghiệp nào đó, các nhà thiết kế đồ họa cũng có rất nhiều những từ ngữ chuyên ngành, các thuật ngữ riêng được sử dụng trong công việc. Hãy cùng Gia Phạm JSC tìm hiểu một số thuật ngữ chính của các nhà thiết kế đồ họa nhé!

SLOGAN THƯƠNG HIỆU ẤN TƯỢNG

12:01 05/01/2018
 Sắp tới bạn đang muốn có một chiến dịch quảng cáo mới, bạn muốn xây dựng thương hiệu riêng để mọi người đều nhớ đến bạn bằng một cụm từ rất đơn giản nhưng lại hằn sâu vào trí nhớ khách hàng về thông điệp của doanh nghiệp, công ty bạn. Vậy bạn cần sáng tạo một câu Slogan khẩu hiệu, cụm từ này sẽ được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo với mục đích nhấn mạnh thông điệp mà công ty mong muốn mọi người ghi nhớ, giúp khách hàng dễ hình dung thương hiệu và sản phẩm nhanh chóng hơn. Slogan thường kết hợp với logo của doanh nghiệp, công ty thường là phương tiện hiệu quả nhất để thu hút sự chú ý từ một hay nhiều khía cạnh của một sản phẩm hay thương hiệu.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp của Gia phạm

12:10 21/10/2016

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm tự hào là đơn vị thiết kế bộ nhận diện thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam. Với kinh nghiệm giúp hơn 1.000 khách hàng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và sáng tạo, Gia Phạm JSC cam kết đảm bảo thành công cho mọi dự án của bạn.

Thiết kế hình hiệu 3D - 2D

12:10 21/10/2016

Một hình hiệu đẹp, bắt mắt chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp có thể gây ấn tượng với khách hàng. Gia Phạm JSC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa đa truyền thông, chúng tôi hân hạnh mang tới những hình hiệu 2D – 3D ấn tượng, chuyên nghiệp.

Thiết kế quảng cáo chất lượng hàng đầu Việt Nam

12:10 21/10/2016

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm với nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế quảng cáo luôn mong muốn đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, mang lại hiệu quả cao trong việc truyền bá thương hiệu doanh nghiệp.

Thiết kế sân khấu chuyên nghiệp

12:05 23/05/2017

Trong bất cứ một chương trình hay một nào, sân khấu chính là trung tâm của của sự kiện. Mọi hoạt động quan trọng của sự kiện đều diễn ra tại đây, vậy nên việc thiết kế một sân khấu không chỉ đơn giản là đẹp mắt mà bên cạnh đó còn cần sự tính toán chi tiết, tỉ mỉ để đạt được hiệu quả mong muốn và đảm bảo sự an toàn toàn tuyệt đối để chương trình được diễn ra tốt đẹp.

Thiết kế nội, ngoại thất chuyên nghiệp

12:10 21/10/2016

Bạn đang có nhu cầu cần kiến tạo một không gian như nhà ở, văn phòng, cửa hàng, sân khấu… Bạn muốn không gian đó trở nên độc đáo, mới lạ. Bạn cần những con người chuyên nghiệp nhất giúp bạn thực hiện công việc đó. Tất cả những điều bạn cần là đến với Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm

Thiết kế bao bì ấn tượng

12:10 19/10/2016

Một sản phẩm muốn thu hút được sự chú ý của khách hàng trong muôn vàn những sản phẩm cùng chủng loại cần có được một bao bì - nhãn mác đẹp, ấn tượng. Vì vậy, việc thiết kế bao bì là vô cùng quan trọng mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Thiết kế website chuyên nghiệp

12:10 19/10/2016

Trong thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay, các doanh nghiệp có rất nhiều cách để tuyên truyền quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình, một trong những cách hiệu quả nhất đó chính là việc sở hữu một website ấn tượng về doanh nghiệp. Gia Phạm JSC là một trong những công ty chuyên thiết kế website ấn tượng hàng đầu Việt Nam.