"KHUYẾN KHÍCH - ĐỒNG HÀNH - CHIA SẺ - GIẢI PHÁP" - Văn hóa doanh nghiệp tại Gia Phạm JSC

12:04 22/04/2021
Mỗi doanh nghiệp đều có phương châm và tôn chỉ hoạt động riêng của bản thân. Những điều này đều làm nổi bật lên bản sắc, văn hóa cũng như tài lãnh đạo của mỗi đơn vị. Vậy tại Gia Phạm JSC, chúng tôi có gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài sau đây nhé!

Một doanh nghiệp có phát triển vững chắc được hay không phụ thuộc rất lớn vào sự đoàn kết nội bộ và sự thấu hiểu nhân sự của mình. Để phát huy văn hóa này, Gia Phạm đã đưa ra một câu slogan chung bao gồm những giá trị:

- KHUYẾN KHÍCH - Luôn khích lệ và thúc đẩy tinh thần, gia tăng năng suất lao động của nhân viên - ĐỒNG HÀNH - Thấu hiểu, cảm thông mọi sự khó khăn của từng thành viên trong doanh nghiệp - CHIA SẺ - Lắng nghe nhân sự nói về những vấn đề đang gặp phải một cách dân chủ, công bằng, văn minh - GIẢI PHÁP - Cùng nhau đưa ra cách giải quyết khúc mắc hiệu quả nhất

"KHUYẾN KHÍCH - ĐỒNG HÀNH - CHIA SẺ - GIẢI PHÁP" nay đã trở thành văn hóa chính thức của Gia Phạm JSC với mục đích gia tăng sự kết nối trong doanh nghiệp, thúc đẩy việc kéo gần khoảng cách giữa các nhân viên hoặc nhân sự - lãnh đạo nhằm tối ưu hóa hiệu suất làm việc. Điều này được đặt ra giúp cấp quản lý có thể hỗ trợ hết mức cho từng nhân sự phát triển trong chính lĩnh vực mình đang tiếp quản. Qua đây, Gia Phạm JSC tin chắc rằng: Với một lòng quyết tâm thực hiện phương châm, chúng tôi ngày càng vững mạnh và phát triển vượt thời gian nhằm mang về những thành tích lớn lao hơn nữa cho doanh nghiệp cũng như chính những thành viên của công ty.
-------------------------------------------------------

Chúng tôi rất sẵn lòng đồng hành cùng quý vị tìm ra giải pháp phù hợp cho sự phát triển một thương hiệu bền vững. Liên lạc ngay để được tư vấn miễn phí 

-------------------------------------------------------
Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm:
Điện thoại: Mr.Hải - 0904 11 33 27
Email: gpdaisuthuonghieu@gmail.com, ingiapham@gmail.com
Website: giaphamjsc.vn
Địa chỉ: Nhà số 10, ngõ 12 - Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.