THÔNG BÁO: Hoãn ngày tổ chức lễ hội Vinh danh làng nghề truyền thống

12:10 18/10/2016

Thông báo từ UBND huyện Phú Xuyên, xã Phú Túc và Công ty Cổ phần Thương mai Gia Phạm chính thức hoãn ngày tổ chức lễ hội “Vinh danh làng nghề truyền thống” lần thứ nhất năm 2016.

Theo trung tâm khí tượng thủy văn trung ương, hiện tại tình hình cơn bão số 7 mang tên quốc tế là Sarika ở biển Đông đang diễn biến hết sức phức tạp, sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 13-14, giật cấp 16-17. Trước tình hình đó, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã có công điện khẩn gửi các đơn vị chức năng để chủ động phòng chống với diễn biến bất lợi của mưa, bão, lũ trên địa bàn thành phố do ảnh hưởng của cơn bão số 7.

Để đảm bảo cho lễ hội diễn ra an toàn, ban tổ chức lễ hội “Vinh danh làng nghề truyền thống” đã thống nhất hoãn ngày tổ chức. Lễ hội sẽ diễn ra trong ba ngày 28-30/10/2016.

Anh Ngô Văn Hiệp – Phó Giám đốc Công ty, trưởng đội thi công tại lễ hội “Vinh danh làng nghề Phú Xuyên” cho biết: “Cả đội thi công của công ty Gia Phạm đã làm việc từ ngày 12. Đến nay các hạng mục công trình phục vụ cho lễ hội đã hoàn thành 70%. Tuy nhiên, do điều kiện thời tiết diễn biến phức tạp, có thể gây ảnh hưởng đến sự an toàn của lễ hội. Vì vậy, ban tổ chức đã quyết định hoãn ngày khai mạc lễ hội. Mặc dù quyết định này sẽ gây ra không ít tổn thất nhưng chúng tôi vẫn đặt sự an toàn của những người tham gia lễ hội lên hàng đầu. Dù bị hoãn nhưng hi vọng lễ hội sẽ diễn ra tốt trong những ngày sau”.

Hiện UBND huyện Phú Xuyên và xã Phú Túc đang gấp rút chuẩn bị công tác phòng chống bão, thiên tai để kịp ứng phó với bão số 7 theo chỉ thị của chủ tịch UBND TP Hà Nội. Rất mong các đơn vị tham gia hội chợ trong lễ hội cùng phối hợp để lễ hội diễn ra thành công nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Tel:04 35560920 : 04 3556 0921

Hotline:0904113327

Email: ingiapham@gmail.com, gpdaisuthuonghieu@gmail.com

Website:www.giaphamjsc.vn, gpmedia.vn, giaphamjsc.com

Địa chỉ:Tầng 3 Tòa nhà Trung tâm Văn Hóa TDTT quận Thanh Xuân. Ngã tư Lê Văn Lương - Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.